Thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2019 có điểm gì đặc biệt

Xu hướng bất động sản sẽ thay đổi theo từng năm khác nhau với nhiều cách nhìn nhận khác nhau. Để có thể bắt kịp được các xu hướng bất động sản và đầu tư đúng hướng thì bạn cần phải cập nhật thông tin liên tục và có cái nhìn sắc bén. Hiện nay người dân Hà Nội đều có xu hướng tiến về cửa ngõ phía Tây của thủ đô, vì khu vực nội đô trong những năm qua đều khá chật chội và có sự ngột ngạt do đó những khu vực như Nam Từ Liêm, Đông đang như bán nhà Đại Mỗ, bán nhà Tây Mỗ, bán nhà ở Hà Đông,…trở nên phổ biến hơn hẳn. Hãy cùng Greencons khám phá xu hướng bất động sản tại Hà Nội trong năm 2019 có điểm gì nổi bật.

Xu hướng mua nhà đất của những người hiện đại

Hiện nay việc mua nhà chung cư vô cùng phổ biến đối với mọi người, chung cư có rất nhiều ưu điểm và ưu điểm lớn nhất chính là giá thành vô cùng rẻ so với nhà tại mặt đất. Với việc mua một căn nhà chung cư bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác so với việc mua nhà mặt đất. Mua nhà tại các chung cư rất phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp có thể sở hữu được ngôi nhà tại Hà Nội.

bán nhà Đại Mỗ

bán nhà Đại Mỗ

Hiện nay các khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội thị trường bất động sản vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp, các chủ đầu tư lớn đã có nhiều dự án được đầu tư và đang trong quá trình hoàn thiện, đảm bảo trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019 rất nhiều căn hộ chung cư trên địa bàn Đại Mỗ và Tây Mỗ, Hà Đông sẽ hoàn thành từ đó sẽ thu hút phần đông dân cư tại Thành Phố Hà Nội. Việc mua bán nhà Đại Mỗ, Tây Mỗ cũng trở nên phổ biến hơn và diễn ra vô cùng sôi động với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Rất nhiều nhà đầu tư lớn trên cả nước đã xây dựng những dự án chung cư lớn trên Đại Mỗ và Tây Mỗ mang đến cho khu vực trở nên vô cùng nổi bật với cư dân.

Hãy ngắm nhìn THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ 3 TẦNG ĐẠI MỖ MANG VẺ ĐẸP SANG TRỌNG tại quận Nam Từ Liêm đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Đại Mỗ khu vực có địa hình ấn tượng tại quận Nam Từ Liêm

Tại khu vực Đại Mỗ có rất nhiều những tiện ích của khu vực được xây dựng lên ngày một nhiều, tô điểm cho quận Nam Từ Liêm trở thành khu đô thị hiện đại và văn minh bậc nhất Hà Nội. Với rất nhiều những công trình kiến trúc quốc gia ấn tượng được ngụ tại đây góp phần làm cho giá trị khu đất được nâng lên rất nhiều. Với các công trình tiện ích như: sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C Thăng Long,…đã góp phần làm cho cơ sở hạ tầng nơi đây trở nên văn minh hơn rất nhiều. Các chủ đầu tư lớn trên cả nước đều tập trung tại đây để xây dựng lên những dự án lớn của mình với rất nhiều vốn đầu tư được rót vào.

bán nhà Đại Mỗ

bán nhà Đại Mỗ

Đặc biệt tại khi mua bán nhà Đại Mỗ tại thời điểm này khách hàng sẽ được hưởng mức giá khá ưu đãi, nếu để đến khi các công trình hạ tầng chính thức được hoàn thành thì mức giá sẽ tăng lên rất nhiều. Hạ tầng giao thông tại đây đã được quy hoạch và bảo đảm kịp tiến độ hoàn thành, những con đường tại đây đã được cải tạo lại hoàn hảo và đẹp hơn rất nhiều.

Xem ngay: NGẮM NHỮNG THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP CỦA NHÀ 3 TẦNG TÂY MỖ

Mức giá nhà đất tại phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm hiện nay còn rất nhiều chênh lệch tùy từng vị trí cũng như những tiện ích hạ tầng xung quanh. Với số vốn dưới 1 tỷ bạn đã hoàn toàn sở hữu được căn nhà chung cư tại Đại Mỗ với diện tích phù hợp vô cùng rộng rãi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc mua bán nhà Đại Mỗ thì có thể truy cập ngay vào trang web http://datnendaimo.com để nhận được thêm nhiều thông tin từ chúng tôi. Hoặc có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi, những chuyên gia về bất động sản sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua bán nhà và giải đáp thắc mắc cho bạn hiểu hơn về Đại Mỗ.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN