Tại sao Greencons bán đất Tây Mỗ hàng tỷ đồng mà hàng triệu người vẫn muốn mua?

Mua đất dựng nhà là truyền thống đã đi sâu vào máu của con người Việt ,chừng nào chưa mua được đất dựng nhà thì vẫn chưa được coi là ổn định để xây dựng tổ ấm chính vì vậy nhu cầu mua đất của người dân ngày càng tăng lên và bán đất Đại Mỗ ở Greencons với nhiều ưu thế nổi trội đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người muốn mua nhà đất.

 

Bán đất Đại Mỗ -mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Nhân dân phía Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” để nói về 4 địa danh nổi tiếng. trong như thế, đứng đầu là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay.

Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất như thế nguồn tài nguyên đa dạng được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, thông  cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vị trí của ở tọa lạc tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên quy tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. không những thế, vị trí của cận thủy nằm bên sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm nhân tố thủy khí gia tăng năng lượng dồi dào.

 

Đắc địa thuận thời – đất “vàng” vượng phát của mảnh đất Greencons đang bán

Đắc địa thuận thời – đất “vàng” vượng phát của mảnh đất Greencons đang bán

Theo phong thủy, những căn nhà được xây dựng trên khu đất cao, vị trí bằng phẳng, vững chãi bao giờ cũng an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với xây trên thế đất thấp hoặc mấp mô. Do đó, gia chủ sống trên mảnh đất đó cũng sẽ được sở hữu đời sống sung túc, tài lộc dồi dào. Đại Mỗ là khu vực đất quy tụ đủ những yếu tố có giá trị phong thủy nên thời gian qua được nhiều doanh nghiệp BĐS quan tâm, lựa chọn.

Điểm danh qua các công ty hiện đang có dự án nằm trên mảnh đất vàng đó đều là các “ông lớn” ở lĩnh vực bất động sản như: FLC, Hải Phát, Vingroup…

Với thế mạnh nằm ngay trong giao lộ lớn, những sản phẩm bất động sản nằm trên khu vực đất Đại Mỗ linh hoạt kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của vùng phía Tây chính là tiền đề để các luồng sinh khí đặc biệt lành của đất trời được lưu chuyển đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Tọa lạc tại chiến lược xây dựng của quận Nam Từ Liêm, khu vực đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thành cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích. tại bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội thành ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra các vùng ngoại vi ngày càng không ít thì các dự án bất động sản vùng phía Tây sẽ biến thành miền đất hứa. Và các vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ vững chắc sẽ được người dân ưu tiên chọn lựa làm nơi an cư hoàn hảo cho gia đình, nổi bật là thế hệ mai sau.

 

Mua bán đất Đại Mỗ  khách hàng cần cẩn trọng trước khi giao dịch

GREENCONS là địa chỉ mua bán nhà đất Hà Đông UY TÍN

Thời gian thông qua có phong phú trường hợp chủ nhà vội bán đất do những luồng tin tức thiếu chính xác do một số đối tượng tung tin chuộc lợi. Đây là lý do mà nhiều người cả tin nên vội bán đi mảnh đất có tiềm lực được mức giá cao hơn trong mai sau. cho nên, nếu bạn muốn bán nhà ở Nam Từ Liêm được giá cao, hãy đợi 1 thời kỳ, vì mong muốn ngày càng nhiều mà đất thì không thể “mọc” thêm trên cùng 1 bên cạnh.

Quan trọng quyền sẽ có những quan trọng sách triển khai, quý khách hàng cần nắm thật rõ thông báo, có giấy khẳng định từ cơ quan công năng về xây dựng một sản phẩm đường xá, bệnh viện nào đó.

Bán đất Đại Mỗ– vùng đất hội tụ đủ các yếu tố có giá trị phong thủy nên thời gian qua được nhiều doanh nghiệp bất động sản săn đón, lựa chọn gia chủ sống trên mảnh đất đó cũng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào

BẢNG GIÁ DỰ ÁN