Tại sao các đại gia “ngầm” lại đổ xô mua bán nhà đất Đại Mỗ ?

Bán đất Đại Mỗ ở Greencons nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với nhiều lợi thế về phong thủy tốt ,vị trí địa lý thuận lợi cùng không gian sống “xanh”,đặc biệt có vượng khí tốt là điều kiện để các đại gia chọn mua nhà đất ở Đại Mỗ.

 

Bán nhà đất Đại Mỗ phong thủy đẹp,vượng khí tốt là yếu tố mà các đại gia quan tâm hàng đầu

Bán nhà đất Đại Mỗ phong thủy đẹp,vượng khí tốt là yếu tố mà các đại gia quan tâm hàng đầu

Trước khi quyết định đầu tư, những đại gia này đã biết, cân nhắc kỹ lưỡng về phong thủy để tìm ra những lô đất đẹp nhất mang đến ăn may và thịnh vượng. Theo đó, khu đất có trị giá phong thủy đẳng cấp nhất chủ đạo là nơi cửa ngõ của phường Đại Mỗ, nằm trên trục đường huyết mạch Tố Hữu chạy thẳng về phía vùng lân cận phía Tây.

Nếu công trình nào tọa lạc trên lô đất này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là vị trí giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu gắn kết các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Nhìn từ trên cao, khu đất này tương tự như tâm điểm có muôn hướng cho phép đi muôn ngả.

 

Lợi thế bán nhà đất Đại Mỗ  vị trí đắc địa

Thế mạnh của mảnh đất Đại Mỗ

Lợi thế bán nhà đất Đại Mỗ  vị trí đắc địa

Với ưu thế nằm ngay tại giao lộ lớn, các công trình bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ rất dễ dàng gắn kết tới vùng lân cận trung tâm cũng như khu ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây được coi là tiền đề để các luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Nằm trong chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Trong bối cảnh quỹ đất tại gần nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra các khu vực ngoại vi ngày càng k nhỏ thì các công trình bất động sản kế cận phía Tây sẽ phát triển thành miền đất hứa. Và các vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ đảm bảo sẽ được cư dân ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư tuyệt hảo cho gia đình, điểm cộng là thế hệ tương lai.

 

Bán nhà đất Đại Mỗ mảnh đất “địa linh nhân kiệt”-cái nôi của người hiền tài

Bán nhà đất Đại Mỗ mảnh đất “địa linh nhân kiệt”-cái nôi của người hiền tài

Nhân dân phía Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” để nói về 4 nơi nổi tiếng. tại đó, tiên phong là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay.

Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho khu vực đất này nguồn tài nguyên đa dạng được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc ở vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí hoàn hảo. ngoài ra, vị trí của cận thủy tọa lạc bên sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm nhân tố thủy khí gia tăng năng lượng dồi dào.

Cư dân Mỗ sinh sống chú ý, đông đúc, chịu thương chịu khó nên có cuộc sống ấm no, phồn thịnh. nhấn, làng Mỗ vốn có truyền thống hiếu học, có nhiều danh không ít văn võ song toàn được ghi vào sử sách như Nguyễn Quý Đức, Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Vũ…

Không chỉ hiếu học tài cao, người Đại Mỗ còn có nghề truyền thống dệt lĩnh, dệt lụa cực tinh xảo, sản phẩm thường được bán ở những phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Lĩnh trơn nhồi tía may quần áo, lĩnh hoa nhuộm màu may áo dài được người dân Thăng Long và các tỉnh ưa chuộng. do vậy, người Mỗ từ lâu đã nổi tiếng khắp thiên hạ bởi tài cao, học rộng, lĩnh, lụa Đại Mỗ nức tiếng mười phương.

 

Greencons bán nhà đất Đại Mỗ an toàn và uy tín

Greencons bán nhà đất Đại Mỗ an toàn và uy tín

Công ty Greencons là đơn vị quy hoạch uy tín, chất lượng và dịch vụ nhà ở trong những năm qua đã đạt được niềm tin và là sự chọn lựa danh tiếng của rất nhiều khách hàng thu nhập tầm trung trong khu vực quận Hà Đông và những vùng lân cận khác tại Thủ đô.

Bán nhà đất Đại Mỗ ở Greencons với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn là cơ hội mua nhà đất của bạn.Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra những khu vực ngoại thành ngày càng lớn thì các dự án bất động sản khu vực Đại Mỗ sẽ trở thành miền đất hứa.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN