Soi kỹ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trước khi mua nhà Tây Mỗ

Lưu ý khi mua nhà Tây Mỗ ngoài các tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng,vị trí đẹp,phong thủy tốt và nội thất cao cấp quý khách cần đặc biệt lưu ý về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy để chọn được nơi an toàn tuyệt đối khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

 

Khi mua bán nhà Tây Mỗ cần chú ý về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Trước đây, khi đi mua nhà Tây Mỗ khách hàng thường chỉ để ý tới cách bố trí bên trong toà, hệ thống hạ tầng đi kèm, cách bố trí những tiện lợi xung quanh… mà ít để ý tới hệ thống kỹ thuật chung hay thiết kế kỹ thuật tổng thể công trình. Sau những sự cố cháy nổ vừa qua, vấn đề này mới Thật sự được nhìn nhận nghiêm túc.

Chị Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, gia đình đang có ý định mua nhà Tây Mỗ  văn minh lại tiện đường đi lại. Nhưng khi diễn ra nhiều vụ cháy không hề nhỏ ở chung cư, gia đình đã buộc phải bổ sung mục đích lựa chọn căn hộ chung cư như: quy tiêu chuẩn, lý do kiện về phòng, chống cháy nổ… Thay vì chỉ đó là tính năng và cao cấp, vị trí tiện dụng, thích hợp.

Nắm bắt được yêu cầu này của quý khách hàng, công tác PCCC của các dự án nhà Tây Mỗ cũng được các tập đoàn quan tâm số đông hơn.Đây chính là một khu đô thị điển hình trong việc được trang bị hoàn chỉnh hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, tiện ích ngay từ khi mới xây dựng đến lúc hoàn thiện, hoạt động sử dụng đều gắn với trách nhiệm và tín nhiệm của CĐT tập đoàn Nam Cường.

Nhà Tây Mỗ có hệ thống phòng cháy chữa cháy chia làm hệ thống báo cháy tự động – báo khói, báo nhiệt đến từng toà, những khu công cộng – và hệ thống chữa cháy bằng nước. Mỗi hệ thống nhỏ thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy chung như: hệ thống chữa cháy Sprinkler hợp nhất họng chữa cháy vách tường, trụ chữa cháy ngoài nhà, màn nước ngăn cháy tại khu tầng hầm, họng khô cho lực Số lượng chữa cháy chuyên nghiệp… Tủ trung tâm báo cháy và hệ thống bơm chữa cháy có 2 nguồn điện tách biệt, bảo toàn quản lý ngay khi mất nguồn điện lưới 220V nhờ nguồn máy phát dự phòng, duy trì liên tục trong 12 tiếng tại chế độ thường trực và 1 tiếng tại chế độ báo động.

 

Ngôi nhà Tây Mỗ phải được đảm bảo phòng cháy tổng thể

Theo luật định của bộ xây dựng, các tiêu chí về hệ thống kỹ thuật, mức độ an toàn, hệ thống thang thoát hiểm đều khá rõ ràng.

Ví dụ, theo tiêu chuẩn QCVN 06:2010/BXD, khoảng cách giới hạn cho phép từ cửa ra vào căn hộ đến lối thoát nạn bên cạnh nhất đó là 40m khi cửa bố trí tại giữa các buồng thang bộ và 25m khi cửa bố trí tại hành lang cụt. Bên cạnh đó, Số lượng thang thoát hiểm cho mỗi khối nhà có  chiều rộng thang phù hợp và thiết kế buồng đệm, hệ thống chữa cháy tự động trong nhà Tây Mỗ… chính là các mục đích chính mà người mua nhà cần tìm hiểu vô cùng kỹ.

 

Mua nhà Tây Mỗ ở đâu an toàn và đầy đủ các tiện ích?

Greencons mở bán nhà đất Đại Mỗ với mức giá hợp lý

Nhà tây Mỗ là dự án được Greencons xây dựng thành đô thị  tầm cỡ khu vực. Khu đô thị Tây Mỗ được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ và hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất, mang lại sinh khí khiến phía Tây Hà Nội thêm nhộn nhịp, sầm uất. Nhà Tây Mỗ được chú trọng phát triển cảnh quan với những công viên, hồ nước nối dài và hệ thống trường học công lập liên cấp chất lượng cao và hệ thống trường học quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng.

 

Xem thêm: GREENCONS BÁN NHÀ ĐẠI MỖ LỌT VÀO MẮT XANH CỦA CÁC ĐẠI GIA NHÀ ĐẤT

 

 

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN