Những cách định giá bán đất Tây Mỗ tránh tình trạng bị mắc bẫy đầu tư

Trong đầu tư và kinh doanh bất động sản mua bán đất Tây Mỗ có rất nhiều những rủi ro mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đều mắc phải. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa biết cách định giá nhà đất bất động sản cho hợp lý nhất dẫn đến nhiều lỗi lớn trong đầu tư kinh doanh. Dưới đây Greencons sẽ hướng dẫn cho bạn những cách định giá bán nhà đất an toàn tránh mắc bẫy khi đầu tư.

Cách định giá theo quy định của nhà nước

Tuân theo quy định của nhà nước là điều nên làm, dựa trên giá trị của nhà đất theo cung đường trong bảng giá mà nhà nước và thành phố Hà Nội quy định. thường thì giá trị đất mặt tiền của một cung đường, sẽ vào khoảng trên dưới 4 lần so với đơn giá Nhà nước quy định. Hiện nay giá rao bán đất Tây Mỗ đang cao hơn so với đơn giá nhà nước quy định, đây là cách làm ước tính giá đất dựa trên nguyên tắc giá đất thị trường hiện nay.

Lấy giá cho thuê làm cột mốc và so sánh với nhà đất xung quanh

Hiện nay giá bất động sản cho thuê có lãi suất cao hơn so với gửi ngân hàng và hiện nay giá thuê của nhiều căn nhà đất đều khá ổn định trên thị trường, hãy kiểm tra thật kỹ pháp lý và nếu hoàn toàn hợp lý thì hãy mua mà không cần đắn đo.

bán đất Tây Mỗ

bán đất Tây Mỗ

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì hãy so sánh giá đất của các khu vực có cấu trúc bất động sản tương đồng, hãy phân tích giá cả của các nơi cho thật kỹ và tổng kết lại những ưu điểm và nhược điểm từ đó chọn ra được một khu đất có mức giá ổn định và thuận lợi cho cuộc sống của người dân sau này

Định giá bán đất Tây Mỗ theo lời gợi ý của môi giới

Định giá trên kinh nghiệm thị trường của các nhà môi giới chuyên nghiệp. Một môi giới chuyên nghiệp tại khu vực sẽ cập nhật cho bạn được giá đất cùng kỳ hằng năm một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Môi giới có chuyên môn và kỹ năng tìm kiếm, xử lý thông tin nhanh chóng đưa đến cho bạn những thông tin tuyệt đối và chất lượng nhất, cách định giá của các nhà môi giới vô cùng chính xác vì họ có nhiều kinh nghiệm trong bất động sản hơn. Hãy tìm cho mình các công ty môi giới uy tín chất lượng để có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia cho bạn sự lựa chọn chính xác nhất

Cách định giá thông qua ngân hàng

Định giá bất động sản mua bán đất Tây Mỗ khá chặt chẽ vì vậy nếu có được sự hỗ trợ của ngân hàng thì người mua sẽ hoàn toàn có sự ann tâm và tin tưởng vào dự án đó, giá trị của khu đất Tây Mỗ cũng tăng lên nhanh chóng được nhiều người để ý hơn.

bán đất Tây Mỗ

bán đất Tây Mỗ

Tuy nhiên quy trình này thường mất thời gian, có thể khiến cho người mua bị vuột mất cơ hội vì ra quyết định quá chậm. Các ngân hàng sẽ định giá ở mức an toàn, vậy nên giá thực tế có thể cao hơn từ 10-20%. Có rất nhiều cách để định giá bất động sản. Ngoài những cách chúng tôi chia sẻ trên đây bạn còn có thể tham khảo kết quả từ các đơn vị thẩm định giá chuyên nghiệp có trả phí hoặc miễn phí đang khá thịnh hành trên thị trường.

Hãy nhanh tay truy cập vào trang website http://datnendaimo.com/ để có thể cập nhật được thêm nhiều thông tin hữu ích về bất động sản nhà đất Tây Mỗ và Đại Mỗ tại quận Nam Từ Liêm.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN