Những biến động trên thị trường bất động sản tại Hà Nội trong năm 2019

Thị trường bất động sản của Hà Nội đang có rất nhiều biến động phức tạp, từ cơ sở hạ tầng, đến giao thông, các công trình hiện đại đều đang được diễn biến khá phức tạp. Với nền kinh tế bứt phá trong những năm gần đây cửa ngõ phía Tây Hà Nội là nơi tập trung những trọng điểm lớn của nền kinh tế về bất động sản nhà đất. Đặc biệt trong thời gian gần đây thị trường mua bán nhà Tây Mỗ đang có dấu hiệu tăng lên cao, với nhu cầu khá nhiều từ những người dân đang sinh sống tại Hà Nội muốn sở hữu nhà với mức giá phải chăng. Dưới đây Greencons sẽ đưa bạn tìm hiểu về những thông tin về khu đất Tây Mỗ hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Trong năm 2018 thị trường bất động sản tại Hà Nội không có nhiều biến động

Theo các chuyên gia về bất động sản nhà đất thì trong năm 2018 không có quá nhiều biến động mạnh mẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế khu vực. Thị trường tài chính và bất động sản có mối liên thông đặc biệt, hiện nay thị trường bất động sản hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng “bong bóng” nếu tín dụng vẫn tiếp tục đổ vào và không có sự kiểm soát chặt chẽ.  Dấu hiệu có “bong bóng” là khi giá bất động sản tăng 100% trong vòng một năm.

Trong một vài năm gần đây việc cơn sốt đất tại các khu vực phía Tây Hà Nội bùng lên khiến cho các chủ đầu tư mới ngày càng khó gia nhập vào thị trường hơn. Lượng giao dịch mua bán nhà đất hiện nay đang có dấu hiệu giảm tốc trong một vài tháng đầu năm 2018. Nếu đến cuối năm mà thị trường bất động sản vẫn tiếp tục giảm mạnh thì có thể sẽ xảy ra những phản ứng tiêu cực. Với góc nhìn thông thạo của các chuyên gia kinh tế, bất động sản nhà đất thì nguyên nhân dẫn đến các đợt sốt đất hiện nay đa phần là do thông tin về thị trường hoàn toàn mơ hồ và chưa đầy đủ, dẫn đến việc cho những kẻ có ý đồ lợi dụng sơ hở truyền tin và gây nên việc sốt đất. Việc thiếu sự tìm hiểu và thu thập thông tin đã là kẽ hở cho những nhà đầu tư thu gom nhà đất với mục đích đầu cơ. Do đó thực trạng này đã khiến cho giá cả nhà đất đội lên cao hơn so với giá thực gây hoang mang cho cư dân sinh sống và mua bán nhà.

bán nhà Tây Mỗ

bán nhà Tây Mỗ

Tại một số địa điểm phân khúc khác giá cả nhà đất có phần giảm xuống nhưng không nhiều. Cùng với đó là nhiều địa phương đã thực hện nhiều giải pháp hữu hiệu trong việc chống đầu cơ, “bơm thổi” đẩy giá nhà đất lên quá cao. Việc mua bán đang chững lại phần nhiều cũng có ý kiến cho rằng đó là do tâm lý của người dân trước những thực trạng hiện nay. Với việc cháy nổ chung cư, hay các pháp lý đất dự án, đất công….dẫn đến người dân hoang mang lo lắng không dám mua bán trong lúc này. Hơn nữa, tăng trưởng tín dụng hiện không phải con số cao so với mục tiêu đạt được của năm.

Bạn có thể tham khảo thêm: THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TRONG NĂM 2019 CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang có sự chuyển hóa mạnh mẽ

Khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô hiện nay đang có sự phát triển rất nhanh chóng về cơ sở hạ tầng cũng như bộ mặt chung của cả đô thị. Hiện nay tại phía Tây có 2 quận là tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua đó chính là quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông, nhưng vụt lên nhanh nhất đó chính là quận Nam Từ Liêm. Được UBND thành phố Hà Nội đưa lên quận từ năm 2014, đến nay đã được 4 năm và toàn quận đã có sự phát triển đáng ngạc nhiên. Với nhiều công trình kiến trúc cũng như các dự án lớn nhỏ được xây dựng trên toàn khu vực mang đến một đô thị văn minh hiện đại dẫn đầu. Tại đây có các công trình quốc gia như: trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm thương mại Big C,…và rất nhiều những công trình lớn nhỏ và các trường Đại Học tên tuổi khác.

bán nhà Tây Mỗ

bán nhà Tây Mỗ

Phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm đang được coi là khu vực có địa hình khá tốt, lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường nhà đất Hà Nội. Với hàng loạt các dự án đô thị, chung cư lớn nhỏ, Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống một môi trường văn minh, lịch sự và hiện đại. Việc mua bán nhà Tây Mỗ cũng được mọi người quan tâm nhiều hơn mang đến sự tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường nhà đất khu vực phía Tây Thủ Đô cũng như toàn thành phố Hà Nội. Để việc mua bán trở nên thuận lợi hơn bạn có thể đọc QUY TẮC GIÚP VIỆC MUA BÁN NHÀ TÂY MỖ SINH LỜI HIỆU QUẢ sẽ khiến cho bạn thông thạo hơn về các vấn đề pháp lý và những điều cần phải làm trong mua bán

Hãy truy cập ngay vào trang website http://datnendaimo.com để có thêm nhiều thông tin về việc mua bán nhà Tây Mỗ trong thời điểm này. Với việc nhanh chóng cập nhật nhiều thông tin sẽ mang đến cho bạn những lợi ích lớn trong việc mua bán đất. Cũng như nhanh chóng săn được khu đất giá rẻ mà rộng rãi cũng như có nhiều tiện ích lớn xung quanh khu vực.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN