Nhà mẫu Waterpoint thu hút “đông đảo” khách thăm quan sau dịch Covid-19

Sau những ngày giãn cách xã hội, lượng khách tới tham quan nhà mẫu Waterpoint – dự án khu đô thị tại khu vực tỉnh Bến Lức, huyện Long An do Nam Long Group phát triển ngày càng tăng vọt. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy sức hút của dự án này vẫn không hề giảm do tác động của đại dịch.

Để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng tới tham quan nhà mẫu theo đúng công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của cơ quan chức năng, Waterpoint Nam Long đã áp dụng nhiều hình thức: kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay…

biet thu waterpoint

Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm nhà phố, biệt thự Waterpoint trong tương lai, Nam Long Group đã kì công xây dựng, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhà mẫu theo đúng với diện tích, thiết kế.

nha pho waterpoint

Tới tham quan nhà mẫu, khách hàng sẽ được đích “mục sở thị” các loại hình căn hộ tại dự án Waterpoint bao gồm: biệt thự đơn lập Waterpoint, biệt thự song lập Waterpoint, nhà phố Waterpoint với đầy đủ nội thất cao cấp từ hệ thống cửa, đèn, thiết bị phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh… sẽ được bàn giao. Đây là cơ hội để khách hàng có thể kiểm nghiệm về chất lượng và hình dung rõ ràng về căn hộ mình định lựa chọn.

Theo chia sẻ từ các đại lý phân phối dự án, thời gian trước, do dịch bệnh bùng phát, khách tới tham quan nhà mẫu cũng vừa phải, nhưng ngay sau đợt giãn cách xã hội, lượng khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu dự án tăng gấp đôi, mỗi ngày có khoảng gần 100 lượt khách tới trải nghiệm căn hộ mẫu. Số lượng này tiếp tục tăng lên từng ngày, chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án không hề suy giảm do tác động của dịch Covid-19.

Được biết, cuối tuần vừa qua, đơn vị phát triển Nam Long Group đã phối hợp cùng các đại lý phân phối dự án tổ chức chương trình “Thưởng trà cuối tuần, trải nghiệm nhà mẫu Waterpoint Nam Long”. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Có mặt tại sự kiện từ sớm, một khách hàng cho biết: “Mặc dù đã tìm hiểu thông tin dự án ngay từ khi ra mắt trên thị trường nhưng do sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, giá tiền không hề nhỏ nên tôi vẫn băn khoăn không biết chất lượng có đúng như quảng cáo không. Hôm nay, được tận mắt thăm quan căn hộ mẫu, trải nghiệm từ thiết kế không gian đến các vật liệu sẽ được chủ đầu tư bàn giao thì Waterpoint Nam Long  hoàn toàn chinh phục cả gia đình tôi”. Khách hàng cũng cho biết, sau đợt này anh có thể yên tâm “xuống tiền” sở hữu căn biệt thự tại đây.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN