Nhà 3 tầng tây mỗ

Nhà 3 tầng tây mỗ

Việc tìm một chốn đẹp tựa thiên đàng, phong thủy hợp lý để xây dựng một ngôi nhà – là nền móng vững chắc cho một tổ ấm tương lai là điều mà hàng triệu người Việt Nam vẫn đang tìm kiếm. Và không đâu xa, ngay nơi thủ đô, chính xác hơn là Tây Mỗ, một làng cổ và cũng là tên xã Tây Mỗ nay là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Tây Mỗ có 604,53 ha diện tích tự nhiên, với một vị trí đẹp ngay trung tâm trục đường chính, mảnh đất nơi đây vốn là một miếng bánh ngon trong mắt những nhà bất động sản thông thái và là mục tiêu của không ít chủ đầu tư lớn như: FLC, VinCity,… Và đồn rằng những ngôi nhà ba tầng đang được rao bán tại đây tỏa ra vượng khí thuận mang đến nhiều tài lộc và bình an và những thương vụ thành công đến không ngừng cho gia chủ.

I. Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Đại Mỗ lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư BĐS lớn. Chính phủ trực thuộc thành phố Hà Nội cũng đưa ra nhiều công văn cho phép triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ và mở ra một tương lai tương sáng đầy tiềm năng cho mảnh đất nơi đây. Cụ thể, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc và giao các sở Quy hoạch Kiến trúc, Tài chính thẩm định, phê duyệt và hướng dẫn chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex lập quy hoạch, triển khai dự án xây dựng công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc và nhà ở tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ

Hà Nội cũng chấp thuận với phương án đề xuất của Sở Kế hoạch Đầu tư về địa điểm lập và triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm trên diện tích khoảng 1,13 ha.

Bên cạnh đó, Vincity đã tiến hành cải tạo và xây dựng những khu căn hộ vô cùng đẹp, tiện lợi và hiện đại đã càng khiến mảnh đất nơi đây trở nên tập trung, đáng sống với khuôn viên xanh được Vincity triển khai.

II. Vì sao nên mua đất tại Tây Mỗ – Đại Mỗ qua trang web datnendaimo.com chúng tôi

+ Vị trí đắc địa: Theo phong thủy, những căn nhà được xây dựng trên khu đất cao, địa thế bằng phẳng, vững chãi bao giờ cũng an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với xây trên thế đất thấp hoặc mấp mô.

Vì sao nên mua đất tại Tây Mỗ

+ Thiên nhiên ưu ái, không khí thanh tịnh: Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. Kết hợp cùng với vị trí phong thủy vô cùng đẹp làm cho mảnh đất nơi đây có một sức hút kì lạ với tiểm năng phát triển lâu dài với những ai có ý đồ kinh doanh và cũng sẽ hứa hẹn một cuộc sống tươi đẹp với những ai có định mua đất làm nhà ở.

Phong thủy là học thuyết chuyện nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người” (Wikipedia).
Ngoài việc xem phong thủy của cả tòa nhà, việc lựa chọn tầng hợp phong thủy của gia chủ cũng được mọi người rất quan tâm vì hiện nay nhà chung cư được nhiều hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.

Những căn nhà ba tầng nơi đây, theo nghiên cứu của các nhà phong thủy nổi tiếng từng tới đây đã phán: “

Linh khí đất nơi đây thuộc hệ Mộc, tức là những ngôi nhà có số tầng là 3 và 8 sẽ đem lại may mắn cao ngất trời tới gia chủ nơi đây. Đó cũng là lí do những hộ gia đình nhà hai tầng gần đây ráo riết cho thi công thêm 1 tầng còn những gia chủ có nhà 4-5 tầng thì lại buồn thiu mà ngậm hòn bồ ngọt.

III. Những lưu ý khi mua đất tại khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

Những lưu ý khi mua đất tại khu vực Tây Mỗ

Mảnh đất phải có sổ đỏ

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

Diện tích và vị thế mảnh đất

Một mảnh đất lý tưởng đó là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần có một tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ bố trí được ngôi nhà đẹp).

Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau

Lối đi vào không có tranh chấp

Trên thực tế ở những đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN