Nhà 3 tầng Đại mỗ

Nhà 3 tầng Đại mỗ

Đại Mỗ là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Đại Mỗ có diện tích 498,19 ha. Kể từ xưa, Đại Mỗ vốn đã nổi tiếng là nơi xuất thân của hàng loạt nhân tài đất Việt. Nơi đây có vô vàn những đặc điểm vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, phong thủy đẹp, thiên nhiên ưu đãi mọi mặt, vẫn luôn là điểm đến của những nhà kinh doanh bất động sản thông minh và sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn nhắm tới có một mảnh đất để xây nhà dựng tổ ấm.

Nhà 3 tầng Đại mỗ

I. Tình hình bất động sản khu vực Đại Mỗ

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Đại Mỗ lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư BĐS lớn.
Nhân dân phía Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” để nói về 4 địa danh nổi tiếng. Trong đó, đứng đầu là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay. Chính vì vậy, chính phủ Hà Nội nhìn nhận được điều này và cho tiến hành hàng loạt dự án, biến nơi đây thành 1 thị trường bất động sản đầy tiềm năng.Đầu năm 2018, chính quyền Hà Nội đã chấp thuận với phương án đề xuất của Sở Kế hoạch Đầu tư về địa điểm lập và triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại xã Đại Mỗ.
Một loạt dự án công trình hỗn hợp gồm nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ công cộng tại quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chấp nhận về nguyên tắc và giao cho các sở chức năng hướng dẫn chủ đầu tư triển khai.

Tình hình bất động sản khu vực Đại Mỗ

II. Có nên mua nhà ba tầng chính chủ ở Đại Mỗ?

Nếu dự án nào tọa lạc trên lô đất này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là nơi giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Nhìn từ trên cao, khu đất này giống như tâm điểm có muôn hướng cho phép đi muôn ngả.

Có nên mua nhà ba tầng chính chủ ở Đại Mỗ

Với thế mạnh nằm ngay tại giao lộ lớn, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Người xưa đã xem phong thủy một cách cẩn thận để quyết định những việc liên quan đến nhà cửa, đất đai. Nếu phong thủy hợp con người cũng theo thế mà “phát” nhưng phong thủy không hợp thì con người cũng “lụi bại” dần, làm việc gì cũng không thành.

Ngoài việc xem phong thủy của cả tòa nhà, việc lựa chọn tầng hợp phong thủy của gia chủ cũng được mọi người rất quan tâm vì hiện nay nhà chung cư được nhiều hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.

Đa số mọi người có quan điểm chưa đúng về việc chọn tầng khi cho rằng những tầng có con số 3 (tam), 8 (bát) là vô cùng tốt. Vậy nên chúng tôi dưới sự thấu hiểu tâm lý muốn mua nhà tốt không chỉ về điều kiện vật lý, ngoại gia của ngôi nhà mà còn muốn gửi tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất trên từng dự án. Với những dự án nhà ba tầng – vốn đã hợp lý về phong thủy tự nhiên nay còn kết hợp cả với hào khí “địa linh” nơi đây thì việc mua nhà ba tầng ở đây là một sự lựa chọn quá đúng đắn, sáng suốt cho những ai muốn thành công trong công việc, xây dựng gia đình yên ấm, hòa thuận.

III. Lợi thế khi mua đất qua trang web datnendaimo.com của chúng tôi

– Chúng tôi đã xác minh rõ ràng mọi thông tin pháp lí, chủ đầu tư: Nhiều dự án đất trên thị trường khu vực Đại Mỗ đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án.

– Giao dịch với giấy tờ rõ ràng:

Người mua đất nền thực hiện quy trình giao dịch do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc cá nhân môi giới chỉ dẫn để giao dịch được rõ ràng. Và việc sổ đỏ có hay không luôn được chúng tôi chúng thực và thông báo chi tiết với khách hàng và chuẩn bị kĩ lưỡng, chứng thực chính xác.

Có nên mua nhà ba tầng chính chủ ở Đại Mỗ

-Chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ về mảnh đất (phong thủy, hướng nhà, khu vực có bị tranh chấp hay địa chất yếu,…) trước khi bán
Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau nên chúng tôi luôn ưu tiên kiểm tra rõ ràng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

-Chúng tôi có đày đủ hồ sơ pháp lý:
Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất – Thứ mà chúng tôi luôn đề cao và chuẩn bị đầy đủ.
Vì vậy còn chờ gì nữa? Chọn ngay 1 dự án bạn thích và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

BẢNG GIÁ DỰ ÁN