Mua bán nhà Tây Mỗ nên xem tuổi vợ hay tuổi chồng

Khi quyết định mua bán nhà Tây Mỗ ngoài việc lựa chọn hình thế của ngôi nhà mang dấu hiệu cát, gia chủ còn nên chọn số tầng hợp với tuổi của gia chủ. Một vấn đề rất được người mua nhà quan tâm đó là việc mua nhà nên xem tuổi vợ chồng như thế nào?

 

Mua nhà Tây Mỗ nên chọn tuổi vợ, chồng hay con cái?

Nên xem xét độ tuổi để thích hợp trong việc xây nhà Tây Mỗ 2019

Như đã đề cập, việc chọn tuổi xây hoặc sửa nhà theo quan niệm phong thủy của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng từ xưa tới nay đều là một việc rất trọng điểm. Theo đó thì theo phong thủy, sự tương tác của tuổi – mệnh đối với những nhân tố phong thủy địa ốc là vấn đề vô cùng đáng quan tâm.

Khi chọn tuổi nào và tuổi của ai tại gia đình để mua, sang sửa nhà đòi hỏi cần phải có các tiêu chí về học thuật 1 cách rõ ràng và nhất quán nhất.

 

Ngũ hành có ảnh hưởng đến việc mua bán nhà ở Tây Mỗ?

Ngũ hành có ảnh hưởng đến việc mua bán nhà ở Tây Mỗ?

Trường hợp gia đình bạn đó là một đại gia đình bao gồm: ông, bà, vợ, chồng, con cái thì việc mua căn hộ hoặc sang sửa nhà không cần thiết cần phải áp đặt theo người đứng tên hộ khẩu, bởi có thể xảy ra trường hợp người đứng hộ khẩu đó là bố nhưng đang có sức khỏe không được tốt hoặc người đang nắm giữ kinh tế gia đình là con trai/con gái, gia đình chỉ có mẹ và con cái… đó là một số trường hợp có thể xảy ra khiến bạn bắt buộc phải sự chưa chắc chắn trong việc xem tuổi mua hoặc sang sửa nhà.

Theo phong thủy, thuyết Âm Dương Ngũ Hành đưa ra các tiêu chí cho sự lựa chọn người mua hoặc sang sửa nhà theo nguyên lý “Dương trước Âm sau” và “Âm thuận tùng dương”. Theo đó, việc chọn tuổi sẽ buộc phải đó là tuổi dương.

 

Chuẩn mực mua bán cũng như sửa chữa nhà Tây Mỗ hợp phong thủy

Mua bán cũng như sửa chữa nhà Tây Mỗ hợp phong thủy

Như vậy, triết lý của việc chọn tuổi mua nhà, làm nhà, sửa sang nhà sẽ là chọn tuổi Dương. Vậy tuổi Dương sẽ là tuổi như thế nào?

– Trong một gia đình chỉ có hai vợ chồng thì Dương là chồng và Âm là vợ, chúng ta phải chọn tuổi chồng để mua nhà hoặc sang sửa nhà.

– Nếu tại gia đình có vợ chồng, con cái thì vợ chồng là nhân tố Dương, con cái sẽ là thành phần Âm dựa theo nguyên lý “Dương trước Âm sau”. Như đã nhắc, chồng là Dương so với vợ Âm nên chúng ta vẫn chọn tuổi của chồng.

– Trường hợp gia đình đa thế hệ, có ông bà, vợ chồng, con cái cùng chung sống thì chúng ta vẫn phải chọn người Dương nhất kể cả khi người này đã già yếu.

– Nếu tại nhà chỉ có bà và con cháu thì xét bà vẫn là nhân tố Dương so với các con các cháu, Chính vì vậy phải chọn tuổi của bà.

Việc mua bán nhà Tây Mỗ nhà là việc hệ trọng của đời người. Vì lý do này tuân theo những nguyên tắc về phong thủy để gia đình có được cuộc sống lâu bền, công việc ổn định, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận. triết lý cho rằng tuổi vợ chồng để chọn mua nhà vẫn sẽ là thành phần Dương của người chồng.

 

 

 

Xem thêm: MUA BÁN NHÀ ĐẠI MỖ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHỈ VỚI 8 BƯỚC CƠ BẢN

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN