Mua bán đất Tây Mỗ – khu vực có địa hình đạt được nhiều tài lộc

Theo thông tin mới nhất từ UBND Thành phố Hà Nội đã yêu cầu điều chỉnh và tuân thủ định hướng và điều chỉnh cục bộ. Với quy hoạch chung xây dựng của thủ đô Hà Nội góp phần tạo nên khu đô thị trong sạch và văn minh. Khu vực hiện nay đang có tầm nhìn xa đến năm 2050 với phần quy hoạch đất tại khu vực dự án thuộc quận Nam Từ Liêm là Tây Mỗ và Đại Mỗ. Vì vậy việc mua bán đất Tây Mỗ cũng trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều cư dân, đặc biệt khu đất này còn mang lại cho những người sinh sống tại đó rất nhiều tài lộc cũng như gặp may mắn trong cuộc sống.

Quận Nam Từ Liêm bứt phá và vươn lên top đầu

Quận Nam Từ Liêm chính là quận mới được thành lập trên cơ sở được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ, lúc mới đưa lên quận vẫn còn những yếu kém trong việc triển khai cải thiện cơ sở hạ tầng cùng giao thông và các tuyến đường vẫn khá là bất tiện, tâm lý làng xã vẫn gắn liền với sinh hoạt của người dân

Nhưng chỉ sau mấy nă với sự nỗ lực của Đảng bộ và các cấp chính quyền cũng như nhân dân trên toàn quận, Nam Từ Liêm đã có được cái nhìn tích cực và vươn lên top đầu trong 30 quận huyện tại Thành Phố Hà Nội. Hiện nay trên địa bàn quận đã có khá nhiều cơ sở kiến trúc hiện đại và quan trọng của thành phố Hà Nội như:

  • Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội và Đại lộ Thăng Long, Trung tâm triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Trung tâm đào tạo VĐV Cấp Cao Hà Nội,….
  • Với 30ha tại khu vực Mễ Trì để di dời một số bộ từ nội đô như: Bộ Ngoại Giao,…

Những khu đô thị, công trình dự án hiện đại văn minh bậc nhất Hà Nội: Tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Landmark, KĐT Themanor, đặc biệt trong thời gian rất ngắn nữa là chuỗi kđt hạng sang của Vingroup sẽ được xây dựng tại Mễ trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn,…..

bán đất Tây Mỗ

bán đất Tây Mỗ

Hiện nay trên địa bàn quận Nam Từ Liêm chúng ta có thể thấy rõ nhất 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ đang có những bước phát triển lớn trong thị trường bất động sản. Khu vực Tây Mỗ cũng đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều chủ đầu tư lớn trên cả nước do vậy có rất nhiều dự án đã được xây dựng và hoàn thiện. Việc mua bán đất Tây Mỗ cũng ngày càng tăng nhanh và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khu vực Tây Mỗ hiện nay cơ sở hạ tầng đang được cải tạo và hoàn thiện hết sức hiện đại và văn minh, tương lai sẽ chính là khu đô thị hiện đại bậc nhất thủ đô. Xung quanh đều có rất nhiều khu vực tiện ích cùng với không khí trong lành sẽ tạo cho bạn cảm giác mát mẻ và thư giãn hơn rất nhiều.

Xem thêm: SỞ HỮU NHÀ 3 TẦNG TÂY MỖ HIỆN ĐẠI VỚI KHÔNG GIAN SỐNG XANH TRONG LÀNH

Phong thủy đẹp của Tây Mỗ sẽ mang lại rất nhiều tài vận

Phường Tây Mỗ luôn được mọi người khen và đồn nhau về phong thủy của địa hình đất và hướng, là khu đất có hình thế địa hình khá đẹp vì vậy sẽ mang lại sự an khang thịnh vượng cho những người sinh sống trên khu đất. Tây Mỗ cũng chính là khu vực thỏa mãn rất nhiều của yếu tố phong thủy từ xưa đến nay vì vậy rất nhiều người đã săn đón mua bán đất tại khu vực.

Hạ tầng giao thông đã được đồng bộ và cải tạo lên rất nhiều, hiện nay khi bạn đến với Tây Mỗ bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ không khí cho đến cảnh vật. Thế mạnh của Tây Mỗ chính là năm gần giao lộ lớn cùng các dự án lớn đang được các chủ đầu tư triển khai xây dựng.

bán đất Tây Mỗ

bán đất Tây Mỗ

Với chiến lược quy hoạch được UBND quận Nam Từ Liêm xây dựng và đang được gấp rút hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng đến các dịch vụ tiện ích. Hiện nay tại các khu vực nội đô đều khá chật chội bạn sẽ khó có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý. Vậy nên mọi người đã chuyển hết tìm mua nhà tại các khu vực ngoại vi phía Tây Hà Nội. Được coi là cửa ngõ của thành phố Hà Nội toàn quận và khu vực Tây Mỗ được coi là miền đất hứa với rất nhiều người. Vì vậy vùng đất nổi bật như Tây Mỗ chắc chắn sẽ được người dân ưu tiên hơn cả, đặc biệt cho các thế hệ tương lai môi trường sinh sống văn minh lành mạnh.

Xem ngay: BÁN ĐẤT CÓ SỔ ĐỎ TẠI TÂY MỖ – ĐẠI MỖ

Để có thể nhận thêm nhiều thông tin mới về khu đất Tây Mỗ cũng như tình hình mua bán đất Tây Mỗ trong thời gian này bạn hãy truy cập ngay vào trang website http://datnendaimo.com để có thể nhanh chóng nhận thêm nhiều thông tin hữu ích. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của công ty, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi chia sẻ nhiệt tình cho bạn những thông tin cần thiết mà bạn thắc mắc.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN