Mua bán đất Đại Mỗ chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho chủ nhà

Trong việc mua bán đất Đại Mỗ thì phong thủy của mảnh đất rất quan trọng.  Bởi theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy hài hòa tốt đẹp đồng nghĩa với việc gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc vào nhà, những điều không may tan biến. Sau đây là cách mua bán đất Đại Mỗ hợp phong thủy:

Chọn mua bán đất Đại Mỗ phải là nơi tụ khí

Theo sách phong thủy được người xưa truyền lại thì những mảnh đất hội tụ nhiều khí trời đất là những mảnh đất phúc đức dày có. Những vùng đất có độ thaori dần từ sau ra trước, không gian mặt tiền rộng lớn để hút khí và để chuyển hướng vòng khí quy tụ vào tâm mảnh đất. Mua bán đất Đại Mỗ cũng vì thế mà ngày càng được chú ý.

Đây là vùng đất hội tụ đầy đủ không khí trời đất. Có thể gọi thế đất để mua bán đất Đại Mỗ là nơi tụ đầy đủ 4 yếu tố mà một mảnh đất cần có nhất, bao gồm: nguồn nước (Thanh Long), thế đất cao ráo (Bạch Hổ), núi cao (Huyền Vũ), không gian đất đai rộng lớn (Chu Tước). Để tìm được một lô đất nền như ở Đại Mỗ thực sự không hề dễ dàng.

Chọn mua bán đất Đại Mỗ quanh hồ nước rất tốt

Với vị trí rất gần hồ nước, những mảnh đất như vậy giống như một lòng chảo hút khí. Đất ở khu vực này thường ẩm ướt vì vậy rất thích hợp cho những cây cối phát triển xanh tươi. Mua bán đất Đại Mỗ mà được những lô đất như vậy chủ sở hữu sẽ rất khỏe mạnh, phúc lộc đầy nhà, vượng phú không bao giờ hết.

Chọn mua đất Đại Mỗ vùng tụ khí cạnh sông suối

Tại sao sách phong thủy rất đề cao những mảnh đất cạnh sông suối. Theo như những gì lưu truyền lại thì mua bán đất Đại Mỗ ở những nơi như vậy sẽ thu hút nhiều khí tốt. Không những có thể xây nhà mà kinh doanh đều thuận lợi, gia chủ ăn nên làm ra. Chẳng thế mà cách đây ngay 1000 năm Lý Công Uẩn đã chọn vùng đất tụ khí ở bên phải dòng sông Hồng, ngay chỗ dòng sông uốn lượn hình vành tai để làm cố đô.

Chọn khu vực có trường khí tốt để mua bán đất Đại Mỗ

 Lô đất thương mại là vùng bao hàm thiên khí và địa khí cực kỳ tuyệt vời. Chính bởi vậy mà giá mua bán đất Đại Mỗ đang ngày càng trở nên đắt đỏ, thu hút ngày càng nhiều giới đầu tư, đặc biệt là các chủ đầu tư xây dựng về chung cư giá rẻ cho những hộ gia đình có thu nhập thấp. Thiên khí tốt là quỹ đất tụ khí giống như ở tại và không trở nên độc hại bầu không khí. Địa khí tốt là vùng đất không biến thành ô nhiễm và độc hại đất và nước. Tín hiệu đất mang trường khí dễ phân biệt đó là đất tụ được không gian lành mạnh, cây cối luôn xanh tốt. Đất bên dưới chân núi thường có trường khí tốt.

bán đất Tây Mỗ

Thế lô đất cao dần về phía sau, hợp hướng với chủ nhà

Việc chọn thế đất và hướng đất trước khi mua bán đất Đại Mỗ là một trong những vấn đề trọng yếu của phong thủy. Tốt nhất là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để tựa lưng nhà, hai bên là hai cánh tay để hứng gió đến. Bạn có thể hiểu một miếng đất bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái, trước mặt có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. 1 Miếng như vậy sẽ có phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ có nhiều sinh khí.

Chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt đó là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt đó là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Dù vậy yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối khi mua bán đất Đại Mỗ vì có đa dạng cách hóa giải khi không đạt yêu cầu này. Hướng căn hộ Nam và Đông Nam tại VN là kênh thích hợp cho mọi mệnh quái chủ.

bán nhà Đại Mỗ

Phong thủy ăn sâu vào văn hóa người Việt bởi vậy mà rất khó thay đổi. Đây cũng giống như là phong tục trước khi tiến hành những việc hệ trọng trong gia đình như mua bán nhà, mua bán đất nói chung và mua bán đất Đại Mỗ nói riêng. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, những điều cha ông đúc rút vẫn luôn là bài học quý báu cho thế hệ về sau này.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN