Một số quy tắc khiến ngôi nhà 3 tầng Đại Mỗ của bạn trở nên hoàn hảo

Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn để thiết kế cũng như trang trí ngôi nhà 3 tầng Đại Mỗ trở nên hoàn hảo.Khi hoàn thiện nhà ở, việc chọn gạch lát là một khâu rất quan trọng. Loại gạch không phù hợp sẽ khiến sàn nhanh hỏng và dễ gây trượt ngã cùng hệ thống chiếu sáng là các yếu tố cần được quan tâm.

 

Bố trí ánh sáng trong căn nhà 3 tầng Đại Mỗ cần được chú trọng

Bố trí ánh sáng trong căn nhà 3 tầng Đại Mỗ cần được chú trọng

Nếu nắm được quy luật bố trí ánh sáng thì dù khai thác ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo, khách hàng vẫn có thêm nhiều lựa chọn khi xây dựng môi trường sống của mình.

Ngoài chức năng cung cấp ánh sáng, các vật dụng chiếu sáng còn được khai thác để phân chia ước lệ những khu vực công năng. Với các căn phòng có diện tích hạn chế, ánh sáng còn giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác không gian rộng hơn thực tế.

Màu sắc, cường độ ánh sáng còn có những ảnh hưởng nhất định đến tâm lý của người ở nhà. Chẳng hạn, ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác thư giãn, ấm cúng ở khi ánh sáng trắng lại tạo sự rõ ràng, quyết liệt. trong trang trí nội thất, ánh sáng còn góp phần tạo vẻ huyền bí cho môi trường.

 

Lưu ý khi chọn lát gạch nhà 3 tầng Đại Mỗ

 

1. Garage

Garage là vị trí xe cộ và mọi người thường gặp qua lại. vì vậy, bạn nên chọn loại gạch nhám để làm ít thực trạng trơn trượt. Bên cạnh đó, gạch lát garage nên có tiềm lực chống mài mòn cao, chịu được tác động mạnh.

2. Phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà nên cần được chăm chút kỹ càng hơn. thông thường, phòng khách thường khá rộng. bởi thế, tại đây, chủ nhân của căn hộ nên chọn loại gạch khổ lớn, có viền gần kề hoặc có hoa văn để tạo điểm nhấn. Và để cảnh quan thêm sinh động, bạn nên chọn loại gạch có màu sắc tươi sáng.

Gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn đá cẩm thạch cho phòng khách. Loại gạch này sẽ giúp cảnh quan cao cấp hơn, bắt sáng tốt và duy trì nhiệt độ trong phòng luôn trong lành. Nhưng để không bị trơn trượt, bạn nên sắp sửa dép đi trong căn hộ có độ dính tốt và đặt thảm lau chân ở cửa ra vào.

3. Căn hộ bếp

Bếp dễ dính vết dầu mỡ nên thương thấy buộc phải lau chùi bằng hóa chất. do đó, chủ nhân của căn hộ nên chọn gạch men nhẵn, dễ lau chùi, nhanh khô và có độ bền cao. Bạn không nên chọn loại gạch vô cùng trơn bóng hay loại gạch men sần, có hoa văn chìm để tránh tích tụ bụi bẩn. Bên cạnh đó, phòng bếp cũng không nên lát sàn gỗ. Nếu phòng khách liên thông với bếp đã lát sàn gỗ, bạn nên chọn cách nâng sàn bếp và lát bằng gạch men. Nếu không đủ điều kiện để lát gạch chất lượng hoàn hảo, bạn có thể chọn lát gạch men trắng.

4. Phòng tắm

Phòng tắm, nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt, dễ trơn trượt nên cần lát gạch có độ nhám cao. những gia đình Hiện nay thường hàng đầu chọn loại gạch khổ lớn, ít đường chỉ, dễ làm sạch. Tông màu trung tính phù hợp với khá nhiều kiểu thiết kế bên trong.

5. Phòng ngủ

phần lớn các gia đình Hiện tại lát phòng ngủ thông qua sàn gỗ. Nếu muốn lát gạch, bạn có thể chọn loại gạch bóng mờ, màu dịu mát và đơn giản. Phòng ngủ của trẻ em và người già nên lát gạch có tỉ suất chống trượt.

6. Sân, hành lang

Những vùng thường xuyên đi lại như sân hay hàng lang, chọn lựa tối ưu là những loại gạch có lớp men bảo vệ nổi bật, chống mài mòn tốt trong căn nhà 3 tầng Đại Mỗ và chủ nhà cần chọn loại gạch hút ít nước, không bị trơn.

 

 

Xem thêm: NẾU MUỐN MUA BÁN NHÀ TÂY MỖ AN TOÀN KHÔNG THỂ BỎ QUA CÁC QUY TẮC SAU

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN