LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA NHÀ 3 TẦNG ĐẠI MỖ

Nhà 3 tầng Đại Mỗ – sản phẩm hot nhất nhì thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm Hà Nội. Nhà 3 tầng Đại Mỗ không chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc mà chúng tôi còn nhận được những cuộc gọi và hẹn xem tiến độ dự án từ những khách hàng từ miền trung và miền nam Việt Nam.

Xem thêm: Máy giặt hấp sấy LG Styler có nên mua?

NHÀ 3 TẦNG ĐẠI MỖ – SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CHO TIÊU CHUẨN AN CƯ LẠC NGHIỆP

NHÀ 3 TẦNG ĐẠI MỖ – SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CHO TIÊU CHUẨN AN CƯ LẠC NGHIỆP

Trong bối cảnh mọi người quá dễ dàng để tiếp cận với thông tin khi chỉ cần lên mạng và tìm kiếm thì tiến độ xây dựng của sản phẩm nhà 3 tầng Đại Mỗ đem lại cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tối đa.

Nhà 3 tầng Đại Mỗ luôn chào mừng quý khách, các nhà đầu tư đến tham quan công trường, ngoài ra các hình ảnh về thi công và tiến độ luôn được cập nhật trên website của chúng tôi.

Mua nhà 3 tầng Đại Mỗ quý khách sẽ được hưởng những lợi thế mà bất cứ khách hàng nào hoặc nhà đầu tư nào cũng quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào 1 thương vụ bất động sản. Chúng tôi hiểu, mua được nhà là một hạnh phúc lớn của mỗi người, nhưng hạnh phúc ấy còn lớn hơn rất nhiều khi mua được căn nhà ở vị trí đẹp, tiện ích xung quanh đầy đủ nhưng không gian sống vẫn đảm bảo thoáng đãng dễ chịu…Nhà 3 tầng Đại Mỗ hoàn toàn đáp ứng được tất cả những điều vừa nêu.

Theo chủ đầu tư, dự án Waterpoint có tổng cộng khoảng 1218 căn Nhà phố vườn (Townhouse), 98 căn Biệt thự song lập ( Semi – detached), 6- căn Biệt thự đơn lập ( Detached), 300 căn Nhà phố thương mại và gần 300 căn dinh thự được xây dựng theo phong cá nhân. Trong đó, tất cả các căn do nhà đầu tư triển khai đều thuộc dòng Flora được thiết kế chỉn chu, thông minh để đón gió và đón nắng tự nhiên tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Tất cả các yếu tố trên tổng hòa lại khiến cho sản phẩm nhà 3 tầng Đại Mỗ trở thành bất động sản hot và đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Khi mà đón đầu được nhu cầu mua nhà đất cũng như chính sách phát triển của chính phủ, việc sở hữu 1 căn nhà xây hoàn thiện tại dự án Nhà 3 tầng Đại Mỗ là 1 khoản đầu tư khôn ngoan dù cho nhu cầu của khách hàng là mua để ở, để đầu tư, cho thuê, hay để làm tài sản đi chăng nữa…

Sở hữu những tiện ích riêng cũng như những thế mạnh nhất định, nhà 3 tầng Đại Mỗ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân đô thị muốn sở hữu chốn an cư tại trung tâm thủ đô.

Xem thêm: ĐẤT ĐẠI MỖ – NAM TỪ LIÊM ĐƯỢC FLC MUA VỚI GIÁ 860 TỶ

BẢNG GIÁ DỰ ÁN