Loạn thông tin bán nhà Đại Mỗ khiến người mua nhà lao đao

Trên thị trường đang tràn lan các thông tin bán nhà Đại Mỗ giá rẻ,bán nhà Đại Mỗ phong thủy đẹp và đầy đủ tiện nghi nhưng cũng rất nhiều thông tin lừa đảo nhà đất khiến người mua hoang mang và để đi tìm hiểu về vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Chiêu trò tung tin bán nhà Đại Mỗ “ảo” khiến khách hàng hoang mang

Chiêu trò tung tin bán nhà Đại Mỗ “ảo” khiến khách hàng hoang mang

Sau một thời gian chậm lại do ảnh hưởng chung của nền tài chính, bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Đại Mỗ đang có chiều hướng đi lên khi rất nhiều doanh nghiệp lớn quay trở lại với các công trình chất lượng. Tuy thế, việc nhà đầu tư cẩn trọng hơn khi lựa chọn công trình khiến việc cạnh tranh ngày càng gay gắt, thị trường “loạn tin tức, chiêu trò mua – bán bất động sản”.

Biểu hiện của hiện tượng này là sự thấy rất nhiều phương thức kinh doanh không lành mạnh ở một số CĐT kinh doanh BĐS nhỏ lẻ như: cung cấp tin tức bán nhà Đại Mỗ sai lệch cho khách hàng để hướng người mua nhà vào các công trình của mình; hứa hẹn những chính sách quà tặng ngoài chủ trương của chủ đầu tư; “Che mắt” khách hàng bằng cách sử dụng lực số lượng “chim mồi”, tạo cảnh mua bán tấp nập để gây sức ép, tạo sự hoang mang, sốt ruột cho người mua như nếu không đặt tiền mua thì sẽ hết hàng, hoặc sắp tăng giá,… Hay chiêu thức mới bậc nhất là mạo danh các thương hiệu có uy tín không nhỏ cho thị trường để bán hàng.

Hầu như “đại gia” Bất Động Sản như Phú Mỹ Hưng, Him Lam, Nam Long,… liên tục bị mạo danh để bán dự án, khiến khách hàng rơi vào tình cảnh rối loạn khi có nhu cầu mua BĐS.

Chị Trần Liên (Hà Đông-Hà Nội) chia sẻ: Đợt rồi gia đình tôi có cung cầu mua một dự án rộng tầm 70m2 để cải thiện môi trường sống. Nhưng quả thực tôi chẳng dám đăng tin trên các trang web của chúng tôi mua bán, sợ bị làm phiền bởi môi giới Bất Động Sản. Hai vợ chồng tự chủ động tìm kiếm nhưng dường như bị lạc vào “thiên la địa võng” ngập tràn tin tức mà chẳng biết thông tin nào là chủ đạo xác.

 

Công ty bất động sản uy tín bán nhà Đại Mỗ với thông tin chính xác sẽ giúp khách hàng

Công ty GREENCONS là đơn vị xây dựng tín nhiệm, chất lượng và dịch vụ nhà đất trong các năm qua

Trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản bán nhà Đại Mỗ sẽ phải tự nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mình ở mắt bạn thông qua bí quyết đưa công nghệ vào việc bảo vệ thông tin dự án của chính mình.

Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ: Khác với nhiều loại hàng hoá tiêu dùng hay kênh đầu tư, hành vi mua bán BĐS thuộc diện “High- Involvement” tức là phải cân nhắc kỹ và sự cản trở khi ra quyết định. Người hành nghề kinh doanh, môi giới BĐS cũng phải có chứng chỉ hành nghề. Và may thay, công nghệ 4.0 tại mua bán, giao dịch bất động sản đã có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ra quyết định, môi giới có công cụ hữu ích để hành nghề. các ví dụ cụ thể như Chatbot với Trí tuệ nhân tạo, Big Data, hiện thực ảo, ứng dụng Blockchain… đang biến thành hiện thực.

Công ty GREENCONS là đơn vị xây dựng tín nhiệm, chất lượng và dịch vụ nhà đất trong các năm qua đã đạt được niềm tin và đó là sự chọn lựa nhất của đông đảo quý khách thu nhập tầm trung tại vùng lân cận quận Hà Đông và những kế cận lân cận khác ở Hà Nội.

Greencons tự hào là công ty bất động sản uy tín số 1 Hà Nội bán nhà Đại Mỗ chuẩn gái cung cấp các thông tin nhà đất chính xác nhất cho khách hàng yên tâm giao dịch bất động sản an toàn và uy tín.

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN