Hà Nội ngày càng phát triển và cơn “sốt” mua bán đất Đại Mỗ âm ỉ suốt nhiều năm

Đại Mỗ được biết đến là một khu vực phát triển thịnh vượng của quận Nam Từ Liêm, được thiên nhiên ưu ái cho địa hình đất khá đẹp phải nói là những người sinh sống trên thế đất cao như Đại Mỗ đều có tài lộc đầy nhà, sức khỏe thịnh vượng. Hiện nay tại phường Đại Mỗ đã có khoảng 70% đã quy hoạch đất đai làm nhà ở và các công trình hiện đại, còn vẫn giữ lại 30% cây xanh giúp cho không khí điều hòa, nhịp sống an lành tươi mát. Cơn sốt đất Đại Mỗ đã bắt đầu vào năm 2015 và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, dưới đây Greencons sẽ phân tích cụ thể tình hình bất động sản mua bán đất Đại Mỗ cho mọi người cùng tham khảo.

Giá bán đất Đại Mỗ không có nhiều biến động mạnh

Hiện nay theo quy hoạch chung của toàn thành phố Hà Nội thì tính đến năm 2030 và tầm nhìn xa đến năm 20150 thì quận Nam Từ Liêm được xác định là khu đô thị chủ chốt của Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm đang vươn mình để trở thành trung tâm hành chính và trung tâm hành chính dịch vụ thương mại mới của thủ đô Hà Nội.

>>> Xem thêm: Sân golf dự án waterpoint bến lức xây dựng theo tiêu chuẩn nào?

Quận Nam Từ Liêm hiện nay có rất nhiều công trình hện đại với kiến trúc tinh tế như: Sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, đại lộ Thăng Long, trung tâm thương mại Big C,…Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình lớn với khối kiến trúc hiện đại đã thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm.

bán đất Đại Mỗ

bán đất Đại Mỗ

Giá đất tại nơi đây khoảng tầm hơn 20 năm trước chỉ có giá chỉ vài triệu một m2 nhưng nhờ sự phát triển vượt bậc và điển hình là việc quận Nam Từ Liêm từ huyên lên quận đã khiến cho khu đất Đại Mỗ cũng tăng giá nhanh chóng lên đến hàng chục triệu đồng một mét tùy khu vực. Trong khi đó đất tại khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì đang ở mức giá cao nhất. Đây là những nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất và tập trung tất cả các công trình lớn của Nam Từ Liêm tập trung tại đây.

Cũng thuộc quận Nam Từ Liêm, phường Đại Mỗ và  Tây Mỗ có mức giá khá cao giao động từ 20 – 35 triệu đồng/m2, với đất có vị trí đẹp và có thể kinh doanh là 40 – 55 triệu đồng/m2 có thể thấy giá bán đất Đại Mỗ không có nhiều biến động quá lớn và luôn được giữ ở mức ổn định phù hợp với kinh tế của cư dân địa phương xung quanh và những vùng lân cận.

Xem ngay: NHỮNG CÁCH ĐỊNH GIÁ BÁN ĐẤT TÂY MỖ TRÁNH TÌNH TRẠNG BỊ MẮC BẪY ĐẦU TƯ

Đầu tư lâu dài lên ngôi trong năm 2018

Giá đất hiện tại của khu vực quận Nam Từ Liêm và phường Đại Mỗ không hề có nhiều biến động mạnh luôn giữ ở mức ổn định và không có nhiều đột phá vì vậy phương án đầu tư “lướt sóng” không áp dụng được vào khu đất trong thời gian này. Tuy nhiên hiện nay thị trường bất động sản lại  chứng kiến sự phát triển khá mạnh mẽ của xu hướng đầu tư lâu dài của các nhà đầu tư bất động sản, vì vậy việc mua bán đất Đại Mỗ cũng trở nên nóng hơn trong mùa hè năm 2018.

bán đất Đại Mỗ

bán đất Đại Mỗ

Quận Nam Từ Liêm hiện nay tiếp giáp chủ yếu với 2 quận Thanh Xuân và Cầu giấy là những quận có nhiều trường Đại Học nhất tại Hà Nội. Thị trường văn phòng kinh doanh và các cửa hàng được mở ra khá nhiều vì vậy sẽ có một lượng lớn sinh viên cũng như các khu văn phòng đến địa bàn để thuê nhà và thuê văn phòng làm việc kinh doanh. Việc đầu tư lâu dài hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư hơn là lướt sóng, vừa an toàn lại ăn chắc mặc bền và không sợ biến động thị trường gây ảnh hưởng.

Xem thêm: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ 3 TẦNG ĐẠI MỖ MANG VẺ ĐẸP SANG TRỌNG

Hãy truy cập vào trang website http://datnendaimo.com/ để có thể cập nhật được thêm nhiều thông tin về việc mua bán đất Đại Mỗ trong thời gian nửa cuối năm 2018, với nhiều bước phát triển mạnh mẽ, quận Nam Từ Liêm được nhận định sẽ bức phá mạnh mẽ trong tương lai.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN