Greencons bán nhà Đại Mỗ lọt vào mắt xanh của các đại gia nhà đất

Có thể nói Greencons mở bán nhà Đại Mỗ với những nét nổi trội và phát triển mang đến một làn gió mới phá vỡ quy chuẩn về nhà ngoại ô mang đến một không gian sống lý tưởng, một bầu không khí trong lành để phát triển.

 

Khi mua bán nhà Đại Mỗ cần đặc biệt lưu ý

Những lưu ý khi mua bán nhà Đại Mỗ

Đúng như ở phong thủy, thế đất cao, thông qua phẳng vững chãi là thành phần vô cùng quan trọng giúp cho ngôi căn hộ được triển khai trên khu bán đất Đại Mỗ an toàn và có tuổi thọ dài lâu hơn so với những ngôi nhà được triển khai trên thế đất không cao hoặc mấp mô.

Cho nên, chủ căn hộ của các thế đất cao, bằng phẳng sẽ được sở hữu cuộc sống sung túc, tài lộc lan tràn dồi dào quan trọng hơn bên cạnh bán đất Đại Mỗ là bên cạnh đất lọt vào mắt xanh của các TĐ khi hội tụ full các nhân tố có giá trị phong thủy. Đại Mỗ được ví như quỹ đất vàng, kế thừa một loạt những sản phẩm BĐS k nhỏ đến từ những “ông lớn” tầm cỡ như : FLC, VinGroup ,…

Tọa lạc tại hướng có trị giá phong thủy cao, phường Đại Mỗ tọa lạc trên con đường huyết mạch Tố Hữu chạy thẳng về bên cạnh phía Tây. Nếu sản phẩm nào tọa lạc trên lô bán đất Đại Mỗ này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của khu vực đất địa linh nhân kiệt. Bên cạnh đó, đây cũng chính là địa điểm giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu gắn kết những quận Hà Đông, Thanh Xuân , Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm … giúp dân cư có thể đi lại đơn giản đến trung tâm thành phố ngay lập tức không mất quá số đông thời gian.

 

Vị trí đắc địa của nhà Đại Mỗ

Vị trí đắc địa của nhà Đại Mỗ

Theo phong thủy, những căn nhà được xây dựng trên khu đất cao, địa thế bằng phẳng, vững chãi bao giờ cũng an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với xây trên thế đất không cao hoặc mấp mô. vì vậy, chủ của căn hộ sống trên mảnh đất đó cũng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Đại Mỗ là vùng đất hội tụ đủ những yếu tố có giá trị phong thủy nên thời gian qua được nhiều doanh nghiệp BĐS săn đón, lựa chọn.

Với ưu thế nằm ngay tại giao lộ không nhỏ, các công trình BĐS nằm trên vùng đất Đại Mỗ rất đơn giản kết nối tới gần trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thoáng mát và đồng bộ của khu vực phía Tây được coi là tiền đề để các luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

 

Thiên nhiên ưu ái, không khí thanh tịnh

Tiềm năng phát triển mạnh của nhà liền kề Hà Đông

Tiềm năng phát triển mạnh của nhà liền kề Hà Đông

Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo thành dự án màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ đó là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt.

Thêm nữa, vị trí cận thủy nằm bên sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm yếu tố thủy khí tăng nhanh năng Số lượng dồi dào. hợp nhất cùng với vị trí phong thủy cực kỳ đẹp làm cho mảnh đất nơi đây có một sức hút kì lạ với tiềm năng hình thành lâu dài với những ai có ý đồ kinh doanh và cũng sẽ hứa một cuộc sống tươi đẹp với những ai có định mua đất làm căn hộ tại.

 

Cư dân sống hòa thuận gắn kết

Cư dân sống hòa thuận gắn kết

Dân cư Đại Mỗ sinh sống tập trung, đông đúc, chịu thương chịu khó nên có cuộc sống ấm no, phồn thịnh ưu việt, làng Mỗ vốn có truyền thống hiếu học, có phần lớn danh không nhỏ văn võ song toàn được ghi vào sử sách như Nguyễn Quý Đức, Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Vũ…

Không chỉ hiếu học tài cao, người Đại Mỗ còn có nghề truyền thống dệt lĩnh, dệt lụa cực tinh xảo, sản phẩm thường được bán ở các phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Lĩnh trơn nhồi tía may quần áo, lĩnh hoa nhuộm màu may áo dài được cư dân Thăng Long và các tỉnh ưa chuộng. Do đó,khi mua bán nhà Đại Mỗ và sống ở nơi đây bạn sẽ cảm nhận được tình làng nghĩa xóm ấm áp của con người Mỗ từ lâu đã nổi tiếng khắp thiên hạ bởi tài cao, học rộng, lĩnh, lụa Đại Mỗ nức tiếng mười phương.

 

Xem thêm: MÁCH BẠN CÁCH LÀM SẠCH BỤI BẨN SAU KHI MUA NHÀ 3 TẦNG TÂY MỖ CHO KHÔNG GIAN SỐNG “XANH”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN