DỰ ÁN BÁN ĐẤT ĐẠI MỖ – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THUẬN THỜI

Thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu rục rịch với những khởi sắc mới, các chủ đầu tư đang tích cực tìm kiếm quỹ đất vàng, bán đất Đại Mỗ là một trong những mảnh đất được đánh giá cao , lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư . Đấy cũng là lý do dễ hiểu khi Đại Mỗ là vùng đất sinh ra những hiền tài, là vùng đất trù phú, vượng khí thuận mang đến nhiều tài lộc

LỢI THẾ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN BÁN ĐẤT ĐẠI MỖ

Đại Mỗ là vùng đất có nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Bán đất Đại Mỗ rất đa dạng và phong phú với nhiều vị trí sở hữu lợi thế riêng đem đến cơ hội đầu tư kinh doanh mới mẻ.

Vốn được các chuyên gia phong thủy đánh giá là vùng đất “địa linh nhân kiệt” tọa lạc tại vị thế tựa đầu Rồng của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. Ngoài ra với vị trí cận thủy nằm ngay kế bên sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm yếu tố thủy khí gia tặng năng lượng dồi dào. Vì vậy, dự án bán đất Đại Mỗ nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư.

bán đất Tây Mỗ

ĐẠI MỖ – QUỸ ĐẤT VÀNG VƯỢNG PHÁT

Đúng như trong phong thủy, thế đất cao, bằng phẳng , vững chãi là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho ngôi nhà được xây dựng trên khu bán đất Đại Mỗ an toàn và có tuổi thọ lâu dài hơn so với những ngôi nhà được xây dựng trên thế đất thấp hoặc mấp mô.

Vì vậy, gia chủ của những thế đất cao, bằng phẳng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc phát triển dồi dào. Quan trọng hơn, khu vực bán đất Đại Mỗ là vùng đất lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư khi hội tụ đầy đủ các yếu tố có giá trị phong thủy. Đại Mỗ được ví như quỹ đất vàng, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn đến từ các “ông lớn” tầm cỡ như : FLC, Vin Group ,…

Nằm trong hướng có giá trị phong thủy cao, phường Đại Mỗ nằm trên trục đường huyết mạch Tố Hữu chạy thẳng về khu vực phía Tây. Nếu dự án nào tọa lạc trên lô bán đất Đại Mỗ này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của vùng đất địa linh nhân kiệt. Ngoài ra, đây cũng chính là nơi giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân , Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm … giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.

bán nhà Tây Mỗ

THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN BÁN ĐẤT ĐẠI MỖ

Sở hữu thế mạnh lớn, nằm ngay tại giao lộ, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và động bộ của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đây chính là ưu điểm vượt trội của khu bán đất Đại Mỗ mang đến luồng sinh khí tốt lành của đất trời. Đây là một trong những đặc điểm của dự án được khách hàng rất thích.

bán nhà Đại Mỗ

Vốn được nằm trong chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, quỹ đất tại Phường Đại Mỗ đã đang từng bước hoàn thiện trọn vẹn đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ . Với tình trạng khan hiếm đất nội thành thì bán đất Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn an cư lạc nghiệp , sinh sống trong môi trường trong lành, xanh – sạch – đẹp, cộng đồng văn minh , tri thức phát triển.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN