Cuộc sống lý tưởng ở khu dân cư Tây Mỗ – Bán đất Tây Mỗ

Khi mua bán đất Tây Mỗ bạn sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là vị trí giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu gắn kết các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Nhìn từ trên cao, khu đất này tương tự như tâm điểm có muôn hướng cho phép đi muôn ngả.

 

Công ty bán đất Tây Mỗ an toàn và giá cả hợp lý

Greencons – Công ty bán đất Tây Mỗ an toàn và giá cả hợp lý

Công ty Greencons là chủ thầu quy hoạch uy tín, giá trị và dịch vụ nhà ở trong những năm qua đã đạt được niềm tin và đó là sự chọn lựa danh tiếng của phần lớn quý khách hàng thu nhập tầm trung trong khu vực quận Hà Đông và các vùng lân cận khác tại thành phố.

Bán nhà đất Tây Mỗ tại Greencons với phần lớn chương trình khuyến mãi hấp dẫn là cơ hội mua căn hộ đất của bạn.Trong bối cảnh quỹ đất ở gần nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra những gần ngoại thành ngày càng lớn thì những công trình BĐS vùng lân cận Đại Mỗ sẽ trở thành miền đất hứa.

 

Thế mạnh hút khách của nhà đất Tây Mỗ

Thế mạnh hút khách của nhà đất Tây Mỗ

Với thế mạnh nằm ngay ở giao lộ không hề nhỏ, những công trình Bất Động Sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ đơn giản kết nối tới kế cận trung tâm cũng như khu ngoại thành của HN. Mạng lưới giao thông thoáng mát và đồng bộ của gần phía Tây chính là tiền đề để các luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Nằm trong chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ đẳng cấp. Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra những gần ngoại vi ngày càng lớn thì những dự án bất động sản khu vực phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa hẹn. Và những vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ bảo đảm sẽ được người dân ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư xuất sắc cho gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai.

 

Lợi thế trời cho của đất Tây Mỗ

Lợi thế trời cho của đất Tây Mỗ

Trong khoảng ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho trong nước đất này Nguồn tài nguyên phong phú được phù sa kênh Nhuệ bồi đắp hình thành khu đất màu mỡ, cây xanh xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Những chuyên gia phong thủy cho biết, Tây  Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại địa Điểm tựa thế “đầu rồng” của thị xã nam từ Liêm nên quy tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí đầy đủ. Song song với đó, địa điểm của cận thủy nằm phía Sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm yếu tố thủy khí nâng lên năng lượng lớn mạnh.

Dân cư Mỗ cư ngụ chú ý, đông đủ, chịu thương chịu khó khan không dễ nên có trải nghiệm ấm no, phồn thịnh. Nhấn, làng Mỗ vốn có truyền thống hiếu học, có Một vài danh khá nhiều văn võ song toàn được khắc ở sử sách như Nguyễn Quý Đức, Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Vũ…

Không chỉ hiếu học tài cao, người Tây Mỗ còn có nghề cổ truyền dệt lĩnh, dệt lụa cực tinh xảo, nguồn hàng thường được bán ở nhiều phường làn Ngang, làn Đào. Lĩnh trơn nhồi tía may quần áo, lĩnh hoa nhuộm màu may áo dài được dân cư Thăng Long và Các tỉnh ưa chuộng. vì thế, thành phần lao động Mỗ bấy lâu đã tiến tăm khắp thiên hạ bởi vì tài cao, học rộng, lĩnh, lụa Đại Mỗ nức tiếng mười phương.

Sau khi mua bán đất Tây Mỗ bạn sẽ được sống trong mảnh đất giàu tình làng nghĩa xóm những người láng giềng thân thiện tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.

 

 

 

Xem thêm: NÊN ĐẦU TƯ VÀO MUA BÁN NHÀ TÂY MỖ HAY ĐẤT NỀN?

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN