Chọn loại cây trồng phù hợp với 12 cung hoàng đạo – Bán nhà Tây Mỗ

Cung hoàng đạo ảnh hưởng đến tính cách cũng như linh khi của con người nên khi mua bán nhà Tây Mỗ  người ta cũng chọn hướng nhà phù hợp với mệnh  nên bạn hãy chọn loại cây cảnh phù hợp nhất với cung Hoàng đạo của mình để tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà.

 

Bạch Dương phù hợp với hoa phong lan

Được biết đến với tính phương pháp phóng khoáng, mạnh mẽ, Bạch Dương cần bày trí một loại cây cao cấp, tao nhã trong nhà. Hoa phong lan là 1 cây trang nhã, dễ trồng và cũng là một vị thuốc ở y học sang trọng.

 

Kim Ngưu nên trồng Xương rồng

Kim Ngưu đó là những người có tính cách thâm trầm, bền bỉ, thực tế. Xương rồng là loại cây phù kết hợp với cung này. Xương rồng đó là loại cây cần quá ít nước và phần lớn bạn không cần phải tưới nước cho xương rồng. Xương rồng vô cùng ưa ánh sáng mặt trời bởi vậy hãy đặt xương rồng ở một ô cửa sổ đầy nắng.

 

Song Tử: Cây trầu bà

những anh chàng, cô nàng Song Tử là các người tràn đầy sức sống và có tỉ suất thích nghi tại mọi hoàn cảnh. Tương tự, như cung Song Tử, cây trầu bà có đến 500 loài và có thể phát triển tại nhiều môi trường khác nhau.

 

Cự Giải: Hoa lan buồm trắng

Cự Giải đó là những người vô cùng nhạy cảm và yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn khao khát sở hữu một tổ ấm để về vào cuối ngày. Một chậu hoa lan buồm trắng sẽ làm sáng bừng cảnh quan cũng như thanh lọc không khí trong căn hộ của cung này.

 

Sư Tử: Cây bàng

Sư Tử nổi danh là thành phần lao động sáng tạo, linh hoạt và riêng biệt thích thú ánh đèn sân khấu. bạn nên đặt Một chậu cây bàng ở nhà. Các cây bàng xanh chất lượng với sức sống mãnh liệt sẽ làm đẹp thêm môi trường nhà người mua nhà.

 

Xử Nữ: Cây lô hội

Xử Nữ thuộc mẫu người đáng tin, chu đáo và quá bao dung. Bạn nên đặt một chậu lô hội ở trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Cây lô hội sẽ giúp cảnh quan nhà bạn thêm sinh động và thu hút.

 

Thiên Bình: Cây lưỡi hổ

Thiên Bình phù hợp với một loại cây dễ chăm sóc, dễ trồng. khách hàng nên đặt chậu cây lưỡi hổ ở cửa sổ và săn đón tưới nước cho cây mỗi ngày.

 

Thần Nông: Cây cọ

Thần Nông nổi tiếng là các người quyết đoán và luôn tràn đầy năng lượng. Thần Nông nên trồng cây cọ tại nhà. Khi trồng cọ, bạn nên thường xuyên tưới nước, bón phân và đặt chậu cây tại địa điểm có nhiều ánh sáng.

 

Nhân Mã: Hoa lạc tiên

Những cô nàng, anh chàng Nhân Mã là những người có tính cách, ham mê tự do. Những người thuộc cung Nhân Mã nên trồng hoa lạc tiên trong nhà.

 

Ma Kết: Cây phú quý

Phú quý đó là cây xanh dễ trồng, cần rất ít công chăm sóc và thường được bày trong nhà. Đây đó là loại cây cực kỳ thích hợp với Ma Kết.

 

Bảo Bình: Cây không khí

Một Bảo Bình thích trải nghiệm, độc lập, sáng tạo và dũng cảm rất phù hợp với cây không khí. Bạn nên trồng cây không khí trong những chiếc bình, quả cầu thủy tinh và đặt ở cửa sổ tràn ngập ánh sáng.

 

Song Ngư: Cây bonsai

Song Ngư là những người có trí tưởng tượng phong phú và tiềm lực sáng tạo không thể tuyệt vời hơn. Một cây bonsai nhỏ với dáng đẹp mắt đó là phù hợp nhất với Song Ngư. Vì vậy rất nhiều người ngay sau khi mua bán nhà Tây Mỗ đã trang trí bằng cây bonsai.

 

 

Xem thêm: KIÊNG KỴ TUYỆT ĐỐI NHỮNG ĐIỀU NÀY TRONG NHÀ VỆ SINH NẾU KHÔNG MUỐN RƯỚC HỌA VÀO NGƯỜI

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN