Cách đầu tư mua bán nhà Đại Mỗ sinh lời cao

Người thông minh luôn biết nắm bắt thời cơ và luôn có phương hướng chiến thuật kiếm tiền khác hẳn người thường, hôm nay chúng tôi xin đưa ra những tuyệt chiêu mua bán nhà Đại Mỗ của chuyên gia đầu tư bất động sản để mọi người cùng tham khảo.

 

Cơ hội phát triển khi mua bán nhà Đại Mỗ

Cơ hội phát triển khi mua bán nhà Đại Mỗ

Với điểm mạnh tọa lạc ngay ở giao lộ không ít, những sản phẩm bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của TP.Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất đó.

Nằm tại chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, khu vực đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất và tiện ích dịch vụ. tại bối cảnh quỹ đất trong khu vực nội đô ngày càng khan hiếm, làn gió di dân từ trung tâm ra những vùng ngoại vi ngày càng lớn thì những sản phẩm bất động sản khu vực phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa.

Và những vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ chắc chắn sẽ được người dân hàng đầu chọn lựa làm địa danh an cư hoàn hảo cho gia đình, đáng chú ý là thế hệ mai sau.

Dưới đây là những cách đầu tư mua bán nhà Đại Mỗ cao bạn nên tham khảo

 

Người khôn thu được lợi nhuận siêu cao khi mua nhà Đại Mỗ

Người khôn thu được lợi nhuận siêu cao khi mua nhà Đại Mỗ

Theo như những người trong nghề tính toán thì sau 10 năm tiền thuê căn hộ còn cao hơn tiền đi mua 1 căn. Tức đó là người nào chịu mua căn hộ rồi cho thuê thì họ sẽ lấy lại vốn chỉ trong 10 năm. Sau 10 năm mà bán được bao nhiêu thì là tiền lời của người giàu.

Những bạn tưởng tượng ra được chưa? Giá như có sẵn 500 triệu và đi mua căn nhà 1.2 tỷ đồng. Người ta sẽ đi vay thêm 700tr và đăng ký trả nợ trong 10 năm. Thời gian đó, người khôn cho thuê căn căn hộ và lấy tiền cho thuê trả qua khoản vay (bù thêm 1 ít là tiền lãi chẳng hạn). Sau 10 năm, họ bán đi căn nhà chắc chắn không không cao hơn 1.2 tỷ thì trừ đi tiền lãi họ bù, cái lời đó là …”1 TỶ”.

Tình sơ sơ, chênh lệch sẽ có nhưng đấy đó là tính theo mức trung bình của chuyên gia (có căn cứ đàng hoàng đừng có mà ném đá nhé).

 

Người khôn sẽ không mua bán nhà Đại Mỗ theo lạm phát

Người khôn sẽ không mua bán nhà Đại Mỗ theo lạm phát

Bởi vì nghe mức tăng thu nhập không bao giờ theo kịp tốc độ tăng giá của bất động sản (kinh nghiệm từ phần lớn người đi trước truyền lại) nên nếu ép mình buộc phải cầm nguyên tiền đi mua sẽ cực kỳ kém nhanh nhạy.

Giả sử nha, giờ dư 10tr/tháng, thì 8 năm mới có 1 tỷ để mua căn hộ. Vậy trông thấy 8 năm dài đằng đặc mới chiếm hữu căn hộ để ở là khôn. Học theo cách người Mỹ cứ vô tại trước rồi từ từ trả sau là khôn?

Khi mua bán nhà Đại Mỗ bạn cần lưu ý tính toán thật kỹ vì thế nếu như bạn đang cần mua đất nền giá rẻ ở Đại Mỗ hay ở Hà Nội thì hãy tìm đến những sàn giao dịch bất động sản uy tín như Sàn giao dịch bất động sản datnendaimo.com chúng tôi để mua được miếng đất nền hay nhà đúng với giá trị của nó.

 

 

 

 

Xem thêm: CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG Ở KHU DÂN CƯ TÂY MỖ – BÁN ĐẤT TÂY MỖ

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN