Bán nhà tây mỗ

Bán nhà tây mỗ

Tại Hà Nội hiện nay, xu hướng mua nhà riêng đang được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Do nhu cầu ngày càng cao của người dân mà rất nhiều dự án với các phân khúc khác nhau ra đời. Là một khu vực với lợi thế phong thủy đẹp và được đầu tư bởi các công ty tập đoàn lớn, tương lai phát triển tốt thì khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ là một mỏ vàng bất động sản cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất để gửi gắm niềm tin gây dựng tổ ấm riêng của mình.

I. Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Tây Mỗ lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư BĐS lớn. Chính phủ trực thuộc thành phố Hà Nội cũng đưa ra nhiều công văn cho phép triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ và mở ra một tương lai tương sáng đầy tiềm năng cho mảnh đất nơi đây. Cụ thể, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc và giao các sở Quy hoạch Kiến trúc, Tài chính thẩm định, phê duyệt và hướng dẫn chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex lập quy hoạch, triển khai dự án xây dựng công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc và nhà ở tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ

Hà Nội cũng chấp thuận với phương án đề xuất của Sở Kế hoạch Đầu tư về địa điểm lập và triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm trên diện tích khoảng 1,13 ha.

Bên cạnh đó, Vincity đã tiến hành cải tạo và xây dựng những khu căn hộ vô cùng đẹp, tiện lợi và hiện đại đã càng khiến mảnh đất nơi đây trở nên tập trung, đáng sống với khuôn viên xanh được Vincity triển khai.

II. Vì sao nên mua nhà tại Tây qua trang web datnendaimo.com chúng tôi

Đắc địa thuận thời – đất “vàng” vượng phát

Theo phong thủy, những căn nhà được xây dựng trên khu đất cao, địa thế bằng phẳng, vững chãi bao giờ cũng an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với xây trên thế đất thấp hoặc mấp mô. Do đó, gia chủ sống trên mảnh đất đó cũng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Đại Mỗ là vùng đất hội tụ đủ các yếu tố có giá trị phong thủy nên thời gian qua được nhiều doanh nghiệp bất động sản săn đón, lựa chọn.

Phong thủy độc đáo, nằm tại trung tâm

Với thế mạnh nằm ngay tại giao lộ lớn, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

 

Phong thủy độc đáo, nằm tại trung tâm

Thiên nhiên ưu đãi, mảnh đất màu mỡ nuôi nhân tài

Nhân dân phía Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” để nói về 4 địa danh nổi tiếng. Trong đó, đứng đầu là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay.

Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. Bên cạnh đó, vị trí cận thủy nằm bên sông Nhuệ đã giúp cho Đại Mỗ có thêm yếu tố thủy khí gia tăng năng lượng dồi dào.

Cư dân Mỗ sinh sống tập trung, đông đúc, chịu thương chịu khó nên có cuộc sống ấm no, phồn thịnh. Đặc biệt, làng Mỗ vốn có truyền thống hiếu học, có nhiều danh lớn văn võ song toàn được ghi vào sử sách như Nguyễn Quý Đức, Lê Cảnh Hưng, Nguyễn Vũ…

III. Những lưu ý khi mua nhà tại Tây Mỗ

Những lưu ý khi mua nhà tại Tây Mỗ

Mảnh đất phải có sổ đỏ

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Việc này bạn sẽ yên tâm khi chúng tôi sẽ đảm bảo và chuẩn bị đầy đủ khi tiến hành mua bán

Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành tìm hiểu và thông báo tư vấn đầy đủ cho các quí khách hàng

Lối đi vào không có tranh chấp

Rất nhiều gia đình cũng vì nguyên nhân này mà rao bán và nếu chúng ta không để ý, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và rồi sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN