Bán nhà đất Đại Mỗ giá rẻ nhất ,vị trí đẹp nhất với Greencons

Bán nhà đất Đại Mỗ tại Greencons bạn sẽ nhận những sản phẩm bất động sản ưng ý với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.Dưới đây là một số thông tin về nhà đất Đại Mỗ mong quý khách tham khảo.

 

Bán đất Đại Mỗ thế đất tốt phong thủy đẹp

bán nhà Tây Mỗ

Khi bán đất Tây Mỗ luôn đắt giá và nhiều người mua

Đúng như tại phong thủy, thế đất cao, thông qua phẳng , vững chãi là thành phần rất quan trọng giúp cho ngôi nhà được triển khai trên khu bán đất Đại Mỗ an toàn và có tuổi thọ lâu dài hơn so với các ngôi nhà được triển khai trên thế đất thấp hoặc mấp mô.

 

Cho nên, gia chủ của các thế đất cao, bằng phẳng sẽ được sở hữu cuộc sống sung túc, tài lộc bùng nổ dồi dào. quan trọng hơn, khu vực bán đất Đại Mỗ là khu vực đất lọt vào mắt xanh của những CĐT khi hội tụ full các nhân tố có giá trị phong thủy. Đại Mỗ được ví như quỹ đất vàng, kế thừa hàng loạt các sản phẩm bất động sản lớn đến từ những “ông lớn” tầm cỡ như : FLC, VinGroup ,…

 

Tọa lạc tại hướng có giá trị phong thủy cao, phường Đại Mỗ tọa lạc trên con đường huyết mạch Tố Hữu chạy thẳng về khu vực phía Tây. Nếu sản phẩm nào tọa lạc trên lô bán đất Đại Mỗ này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của khu vực đất địa linh nhân kiệt. bên cạnh đó, đây cũng chính là địa điểm giao thoa hài hòa của các tuyến đường giao thông chính yếu kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân , Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm … giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố ngay lập tức không mất quá nhiều thời gian.

 

Nhà đất Đại Mỗ luôn dành được sự quan tâm của nhiều ông lớn

Thế mạnh của mảnh đất Đại Mỗ

Lợi thế bán nhà đất Đại Mỗ  vị trí đắc địa

Nhân dân mặt Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hay “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” nhằm biết đến 4 địa danh nổi tiếng. tại đó, dẫn đầu đó là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm Hiện nay.

do vậy, chính phủ HN ngắm nhận được việc như thế cũng như đem lại tổ chức quá khá nhiều sản phẩm, biến ở đây thành một phân đoạn bất động sản nhà tại đầy tiềm lực.Đầu năm 2018, cơ quan ban ngành thành phố Hà Nội Hà Nội đã chấp thuận với chiến thuật nhận định đề nghị của Sở lên kế hoạch sản phẩm về nơi lập cũng như triển khai công trình dự án công trình triển khai khu nhà tại không cao tầng trên xã Đại Mỗ.

một loạt dự án hỗn hợp gồm căn hộ sống, công sở làm việc, dịch vụ công cộng trên quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm đã được Ủy ban Nhân dân HN gật đầu về nguyên lý cũng như bàn giao cho những sở tính năng chỉ dẫn chủ sản phẩm xây dựng

Tọa lạc tại chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn tất cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích. tại bối cảnh quỹ đất trong vùng nội thành ngày càng khan hiếm, cơn gió di dân từ trung tâm ra các vùng ngoại vi ngày càng lớn thì các sản phẩm bất động sản vùng phía Tây sẽ biến thành miền đất hứa hẹn.

 

Mua bán đất Đại Mỗ giàu lợi thế phát triển

Đất Đại Mỗ nằm tựa thế “đầu rồng”

Đất Đại Mỗ nằm tựa thế “đầu rồng”

Với ưu thế tọa lạc ngay tại giao lộ không nhỏ, các dự án bất động sản nằm trên khu vực đất Đại Mỗ khá linh hoạt gắn kết tới kế cận trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thoáng đãng và đồng bộ của liền kề phía Tây được xem là tiền đề để các luồng sinh khí hoàn hảo lành của đất trời được lưu chuyển thu lại nguồn năng số lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Người xưa đã đánh giá phong thủy 1 phương pháp cẩn thận để quyết định những việc liên quan đến căn hộ cửa, đất đai. Nếu phong thủy hợp con người cũng theo thế mà “phát” tuy nhiên phong thủy không hợp thì con người cũng “lụi bại” dần, làm việc gì cũng không thành.

Ngoài việc xem phong thủy của nhà đất Đại Mỗ và việc chọn lựa tầng hợp phong thủy của chủ nhân căn hộ cũng được mọi người rất chú ý vì ngày nay căn hộ căn hộ chung cư được lớn hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.

Khi mua bán nhà đất Đại Mỗ cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để đảm bảo mua được ngôi nhà hay mảnh đất ưng ý.

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN