Bán nhà Đại Mỗ – ngôi nhà mơ ước, xây dựng tổ ấm hạnh phúc

Greencons bán nhà Đại Mỗ với nhiều lợi thế mang lại cho khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng cao cùng nhiều ưu điểm là ngôi nhà mơ ước của bạn, nơi đất là vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái.

Bán nhà Đại Mỗ có thế mạnh về vị trí địa lý

Đại Mỗ có thế mạnh về vị trí địa lý

Đối với thế mạnh tọa lạc ngay tại giao lộ to lớn, một số công trình BĐS nằm tại vùng đất Đại Mỗ đơn giản kết nối tới khu vực nội thành cũng như khu ngoại thành của HN. Mạng lưới lưu thông mênh mông và thống nhất của nước ta bên bắc chính là chi phí đề để các luồng sinh khí chất lượng lành của đất trời được lưu chuyển mang đến bài viết liên quan năng lượng rộng lớn cho mảnh đất này.

Đặt vào mục tiêu quy hoạch của thị xã bắc trong khoảng Liêm, vùng đất Đại Mỗ tiến tới mỗi bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ ích lợi. Ở bối cảnh quỹ đất tại nước ta nội thành hôm càng khá hiếm, hàng sóng di dân trong khoảng trung tâm ra một số nước ta ngoại vi bữa càng cao thì một số công trình BĐS nước ta bên tây sắp trở nên miền đất hứa.

Xem thêm: Bán nhà Waterpoint Long  An hợp phong thủy

Mảnh đất vượng khí Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Và nhiều vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ đảm bảo đang được người dân dành đầu tiên lựa chọn làm nơi ổn định gia đình lý tưởng cho gia đình, nhất là thế hệ thời gian sau.

Nhìn nhận được những thế mạnh của vùng đất nơi này, nhà nước trực thuộc HN cũng đưa ra khá nhiều công văn cho phép triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ và mở ra một tương lai tương sáng đầy tiềm năng cho mảnh đất nơi này.

Cụ thể, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc và giao các sở quy hoạch thiết kế, tài chính thẩm định, phê duyệt và hướng dẫn CĐT là Công ty Cổ phần đầu cơ và tăng trưởng công nghệ Mefrimex lập quy hoạch, triển khai dự án xây dựng công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc và nhà ở tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Cụ thể, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc và giao những sở Quy hoạch thiết kế, tài chính thẩm định, phê duyệt và hướng dẫn đơn vị là Công ty Cổ phần đầu cơ và hình thành công nghệ Mefrimex lập quy hoạch, triển khai dự án xây dựng dự án hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc và nhà ở ở thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Thành phố cũng đồng ý giao sở quy hoạch thiết kế thẩm định, phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch thiết kế công trình hỗn hợp căn hộ tại, văn phòng và dịch vụ thương mại ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy của Công ty Cổ phần Vimeco, tạo lý do kiện cho công ty triển khai dự án.

Bán nhà Đại Mỗ phong thủy tốt

Bán nhà Đại Mỗ phong thủy tốt

Người xưa đã xem phong thủy một cách cẩn thận để khẳng định các việc liên quan đến căn hộ cửa, đất đai. Nếu phong thủy hợp con người cũng theo thế mà “phát” nhưng phong thủy không hợp thì con người cũng “lụi bại” dần, làm việc gì cũng không thành.

Ngoài việc xem phong thủy của cả tòa nhà, việc lựa chọn tầng hợp phong thủy của chủ căn hộ cũng được mọi người vô cùng quan tâm vì Ngày nay nhà căn hộ chung cư được rất nhiều hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.

Số đông mọi người có quan điểm chưa đúng về việc chọn tầng khi cho rằng các tầng có con số 3 (tam), 8 (bát) đó là rất tốt. Vậy nên chúng tôi dưới sự thấu hiểu tâm lý muốn mua căn hộ tốt không chỉ về lý do kiện vật lý, ngoại gia của ngôi căn hộ mà còn muốn gửi tới nhà đầu tư các điều tốt đẳng cấp nhất trên từng dự án. .

Với các dự án bán nhà Đại Mỗ – vốn đã hợp lý về phong thủy tự nhiên nay còn hợp nhất cả với hào khí “địa linh” nơi này thì việc mua căn hộ ba tầng tại đây đó là một sự lựa chọn rất đúng đắn, sáng suốt cho những ai muốn thành công trong công việc, xây dựng gia đình yên ấm, hòa thuận.

Xem thêm: BÁN ĐẤT ĐẠI MỖ CHÍNH CHỦ CẦN LƯU Ý GÌ?

BẢNG GIÁ DỰ ÁN