Bán nhà 3 tầng chính chủ tại Tây Mỗ

Bán nhà 3 tầng chính chủ tại Tây Mỗ

Tây Mỗ – Đại Mỗ là khu vực từ xa xưa in dấu chân, nơi xuất thân của hàng loạt nhân tài đất Việt, cùng với những đặc điểm vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, phong thủy đẹp và tiềm năng phát triển cực cao, vẫn luôn là điểm đến của những nhà kinh doanh bất động sản thông minh và sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn nhắm tới có một mảnh đất để xây nhà dựng tổ ấm.

I. Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ

Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Đại Mỗ lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư BĐS lớn.
Nhân dân phía Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hoặc “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” để nói về 4 địa danh nổi tiếng. Trong đó, đứng đầu là làng Mỗ, tức phường Tây Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay. Chính vì vậy, chính phủ Hà Nội nhìn nhận được điều này và cho tiến hành hàng loạt dự án, biến nơi đây thành 1 thị trường bất động sản đầy tiềm năng.Đầu năm 2018, chính quyền Hà Nội đã chấp thuận với phương án đề xuất của Sở Kế hoạch Đầu tư về địa điểm lập và triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại xã Tây Mỗ.
Một loạt dự án công trình hỗn hợp gồm nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ công cộng tại quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chấp nhận về nguyên tắc và giao cho các sở chức năng hướng dẫn chủ đầu tư triển khai.

Tình hình bất động sản khu vực Tây Mỗ

II. Có nên mua nhà ba tầng chính chủ ở Tây Mỗ?

Nếu dự án nào tọa lạc trên lô đất này sẽ được hưởng trọn mọi vượng khí của vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là nơi giao thoa hài hòa của các trục đường giao thông chính yếu kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Nhìn từ trên cao, khu đất này giống như tâm điểm có muôn hướng cho phép đi muôn ngả.

Có nên mua nhà ba tầng chính chủ ở Tây Mỗ

Với thế mạnh nằm ngay tại giao lộ lớn, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Nằm trong chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra những khu vực ngoai vi ngày càng lớn thì các dự án bất động sản khu vực phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa. Và những vùng đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ chắc chắn sẽ được người dân ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai.

Người xưa đã xem phong thủy một cách cẩn thận để quyết định những việc liên quan đến nhà cửa, đất đai. Nếu phong thủy hợp con người cũng theo thế mà “phát” nhưng phong thủy không hợp thì con người cũng “lụi bại” dần, làm việc gì cũng không thành.

Ngoài việc xem phong thủy của cả tòa nhà, việc lựa chọn tầng hợp phong thủy của gia chủ cũng được mọi người rất quan tâm vì hiện nay nhà chung cư được nhiều hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.

Đa số mọi người có quan điểm chưa đúng về việc chọn tầng khi cho rằng những tầng có con số 3 (tam), 8 (bát) là vô cùng tốt. Vì vậy việc chọn mua nhà ba tầng – vốn đã là tốt về mặt phong thủy, đây còn là mua tại một vùng đất có phong thủy tốt nữa – thì quá là tuyệt vời

III. Lợi thế khi mua đất qua trang web datnendaimo.com của chúng tôi

– Chúng tôi đã xác minh rõ ràng mọi thông tin pháp lí, chủ đầu tư: Nhiều dự án đất trên thị trường khu vực Tây Mỗ đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án.

– Giao dịch với giấy tờ rõ ràng:

Người mua đất nền thực hiện quy trình giao dịch do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc cá nhân môi giới chỉ dẫn để giao dịch được rõ ràng. Và việc sổ đổ có hay không luôn được chúng tôi chúng thực và thông báo chi tiết với khách hàng

Giao dịch với giấy tờ rõ ràng

-Chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ về mảnh đất (phong thủy, hướng nhà, khu vực có bị tranh chấp hay địa chất yếu,…) trước khi bán
Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau

-Chúng tôi có đày đủ hồ sơ pháp lý:

Đầy đủ hồ cơ pháp lý

Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất – Thứ mà chúng tôi luôn đề cao và chuẩn bị đầy đủ. Vì vậy còn chờ gì nữa? Chọn ngay 1 dự án bạn thích và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

BẢNG GIÁ DỰ ÁN