Bán đất Đại Mỗ – mảnh đất “rồng bay phượng múa”

Bán đất Đại Mỗ được coi là điểm nóng của nhà đất Hà Đông với sự phát triển vượt bậc giá nhà đất Hà Đông đang tăng lên từng ngày thu hút được sự quan tâm của cả xã hội

Đôi nét về mảnh đất Đại Mỗ

Đôi nét về mảnh đất Đại Mỗ

Đôi nét về mảnh đất Đại Mỗ

Đại Mỗ là 1 phường có quy mô khá rộng lớn thuộc quận Nam Từ Liêm, đô thị Thủ đô. Phường Đại Mỗ có quy mô 498,19 ha và là mảnh đất có đông đúc dân cư hiện đang sinh sống và làm việc.

Từ xưa đến nay Đại Mỗ vốn đã nổi tiếng là địa danh xuất thân của một loạt nhân tài đất Việt. là khu vực đất “địa linh nhân kiệt”,vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo ra dự án màu mỡ, thông qua, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. các đặc biệt gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ đó là nơi vị trí của trong tọa lạc tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên quy tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. tại vài năm trở lại đây thị trường sản phẩm bán đất Đại Mỗ cũng gây dựng nhanh chóng là viên ngọc sáng trong thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm.

 

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Lô đất thương mại là khu vực bao hàm thiên khí và địa khí rất tuyệt vời. Chính vậy nên mà giá mua bán đất Đại Mỗ đang ngày càng trở nên đắt đỏ, thu hút ngày càng nhiều giới bài bản, rất rất là các chủ đầu tư xây dựng về chung cư giá rẻ cho những hộ gia đình có thu nhập thấp.

Thiên khí tốt là quỹ đất tụ khí giống như tại ở và không phát triển thành độc hại bầu không khí. Địa khí hoàn hảo là vùng đất không biến thành ô nhiễm và độc hại đất và nước. Tín hiệu đất mang trường khí dễ phân biệt lúc này đất tụ được tổ ấm lành mạnh, cây cối luôn xanh hoàn hảo. Đất bên dưới chân núi thường có trường khí tốt.

 

Tọa lạc “vàng” của nhà đất Đại Mỗ

Tọa lạc “vàng” của nhà đất Đại Mỗ

Tọa lạc “vàng” của nhà đất Đại Mỗ

Tọa lạc ở chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất và tiện ích dịch vụ. trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực nội thành ngày càng khan hiếm, cơn gió di dân từ trung tâm ra những khu vực ngoại vi ngày càng không ít thì những dự án bất động sản khu vực phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa. Và các khu vực đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ vững chắc sẽ được người dân hàng đầu lựa chọn làm nơi an cư hoàn hảo cho gia đình, đặc biệt đó là thế hệ tương lai.

Có thể thấy cùng với các dự án “khủng” khác của Vingroup ở lân cận như: Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Đất nền Đại Mỗ hứa hẹn sẽ biến khu vực Nam Từ Liêm trở nên khu đô thị phồn hoa, đẳng cấp mang phong cách thay đổi nhất nước Việt Nam

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội về vị trí chiến lược, liên kết vùng thuận lợi, dự án đất nền Đại Mỗ hứa hẹn sẽ phát triển thành dự án tiềm năng bậc nhất quận Nam Từ Liêm.

 

Mang trong mình tiềm năng phát triển lớn Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét đột phá

Mang trong mình tiềm năng phát triển lớn Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét đột phá

Mang trong mình tiềm năng phát triển lớn Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét đột phá

Đó là dự án căn hộ tầm trung Nhưng biệt thự Đại Mỗ không kém cạnh đối chiếu với nhiều Công trình hạng sang không giống về nguy cơ liên kết vùng dễ dàng, thuận lợi. nước ta bán đất Đại Mỗ hứa hẹn sắp mở ra cơ hội đầu cơ sinh lãi suất cao cho quý khách hàng.

Nhờ nằm tại vị trí trung tâm hiếm có của trong nước phía tây nên Công trình bán đất Đại Mỗ có dây chuyền liên kết vùng cực kỳ nhanh chóng, đi nhanh chóng thuận tiện về nhiều vị trí vui giải trí — văn hóa — kinh tế cực lớn như: nội thành hội nghị đất nước: Thăng Long, tòa tháp tân thời Grand Plaza, Vinhomes áp lực Duy Hưng, Vinhomes Green Bay — Mễ Trì, Bảo tàng thủ đô, hotel Marriott…

Có thể xuất hiện mang theo Những Công trình “khủng” không giống của Vingroup tại chung quanh như: Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Dự án bán đất Đại Mỗ cam đoan sắp biến khu vực đông trong khoảng Liêm trở nên Khu dân cư phồn hoa, sang trọng mang phong cách sang trọng số một Việt Nam.

Đó là Công trình văn phòng tầm trung Nhưng nhà phố Đại Mỗ không kém cạnh đối chiếu với Một vài Công trình hạng qua không giống trở về nguy cơ kết nối vùng nhanh chóng, tiện lợi. khu vực bán đất Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lãi suất cao cho quý khách hàng.

 

Những dự án lớn đang mọc lên như nấm xung quanh mảnh đất Đại Mỗ

Những dự án lớn đang mọc lên như nấm xung quanh mảnh đất Đại Mỗ

Những dự án lớn đang mọc lên như nấm xung quanh mảnh đất Đại Mỗ

Nhờ nằm ở vị trí vàng hiếm có của nước ta bên tây nên Dự án bán đất Đại Mỗ có hệ thống mắc xích giao kết vùng cực  thuận tiện, đi dễ dàng đơn giản đến Một số vị trí vui giải trí — văn hóa — kinh tế lớn như: tâm điểm hội nghị quốc gia, Big . Thăng Long, tòa nhà tiến tiến Grand Plaza, Vinhomes mức Duy Hưng, Vinhomes Green Bay — Mễ Trì, Bảo tàng thành phố lớn, khách sạn Marriott… có thể trông thấy đem cùng Một số Dự án “khủng” khác của Vingroup tại quay quần như: Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Công trình bán đất Đại Mỗ hẹn ước đang biến nước ta đông trong khoảng Liêm trở thành Khu đô thị phồn hoa, sang trọng mang phong cách thời thượng số một nước ta.

Đúng như trong phong thủy, thế đất cao, bằng phẳng , vững chãi là yếu tố vô cùng chính giúp cho ngôi căn hộ được xây dựng trên khu bán đất Đại Mỗ an toàn và có tuổi thọ dài lâu hơn so với các ngôi nhà được xây dựng trên thế đất thấp hoặc mấp mô.

Vì vậy, chủ căn hộ của những thế đất cao, bằng phẳng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc hình thành dồi dào. chính hơn, vùng lân cận bán đất Đại Mỗ là vùng đất lọt vào mắt xanh của các TĐ khi hội tụ đầy đủ các yếu tố có giá trị phong thủy. Đại Mỗ được ví như quỹ đất vàng, có được một loạt các dự án Bất Động Sản k nhỏ đến từ các “ông lớn” tầm cỡ như : FLC, VinGroup ,…

Greencons bán đất Đại Mỗ đầy đủ tiện ích hứa hẹn mang lại cho bạn một nơi an lành để sinh sống và vun đắp tương lai.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN