Bán đất Đại Mỗ -mảnh đất giàu tiềm năng phát triển

Bán đất Đại Mỗ đẹp ,phong thủy tốt cùng tiềm năng phát triển lớn nơi đây đang thu hút được sự quan tâm của các đại gia khét tiếng trong giới nhà đất cũng như được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Đất Đại Mỗ nằm tựa thế “đầu rồng”

Đất Đại Mỗ nằm tựa thế “đầu rồng”

Đất Đại Mỗ nằm tựa thế “đầu rồng”

Khi là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vị trí của trong phần tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Đại Mỗ lọt vào “mắt xanh” của không ít nhà dự án bất động sản nhà ở rộng không ít.

Từ xưa đến nay Đại Mỗ vốn đã nổi tiếng đó là địa danh xuất thân của đồng loạt nhân tài đất Việt. là khu vực đất “địa linh nhân kiệt”,vùng đất này nguồn tài nguyên đa dạng được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên dự án màu mỡ, thông qua, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái

 

Phong thủy tốt và vượng khí dồi dào không thể bỏ qua của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Vượng khí tuyệt vời của mảnh đất Đại Mỗ

Những nổi bật gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ đó là nơi vị trí của trong tọa lạc tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên quy tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt. ở vài năm gần đây thị trường sản phẩm bán đất Đại Mỗ cũng gây dựng nhanh chóng đó là viên ngọc sáng trong thị trường BĐS quận Nam Từ Liêm.

Đại Mỗ là một phường có quy mô khá rộng lớn thuộc quận Nam Từ Liêm, đô thị Hà Nội. Phường Đại Mỗ có quy mô 498,19 ha và là mảnh đất có đông đúc cư dân hiện đang sinh sống và làm việc.

 

Đất Đại Mỗ nằm trong tầm ngắm của các đại gia nhà đất

Đất Đại Mỗ nằm trong tầm ngắm của các đại gia nhà đất

Đất Đại Mỗ nằm trong tầm ngắm của các đại gia nhà đất

Nhân dân mặt Tây Nam kinh thành Thăng Long xưa thường truyền tụng hai câu ca: “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh Cót” hay “Mỗ, La, Canh, Cót tứ danh hương” nhằm nói đến 4 địa điểm nổi tiếng. tại như thế, dẫn đầu là làng Mỗ, tức phường Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm ngày nay.

Vì thế, chính phủ Hà Nội Hà Nội ngắm nhận được việc đó cũng như mang lại tổ chức vô cùng nhiều dự án, biến trong đây thành 1 phân khúc bất động sản địa ốc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.Đầu năm 2018, cơ quan ban ngành Hà Nội Thủ đô đã chấp thuận với chiến thuật ý kiến đề nghị của Sở lên kế hoạch dự án về nơi lập cũng như xây dựng sản phẩm công trình dự án xây dựng khu địa ốc thấp tầng trên xã Đại Mỗ.

Một loạt công trình hỗn hợp gồm nhà sống, công sở làm việc, dịch vụ công cộng trên quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm đã được Ủy ban Nhân dân Thủ đô gật đầu về nguyên lý cũng như bàn giao cho các sở tính năng chỉ dẫn chủ dự án xây dựng.

Nằm ở chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ. tại bối cảnh quỹ đất trong vùng nội thành ngày càng khan hiếm, cơn sốt di dân từ trung tâm ra các vùng ngoại vi ngày càng không nhỏ thì những dự án BĐS vùng phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa.

 

Bán đất Đại Mỗ an toàn và uy tín cùng Greencons

Bán đất Đại Mỗ an toàn và uy tín cùng Greencons

Bán đất Đại Mỗ an toàn và uy tín cùng Greencons

Và những khu vực đất “địa linh nhân kiệt” như Đại Mỗ kiên cố sẽ được người dân hàng đầu lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình, nổi bật là thế hệ tương lai.

Đầu năm nay, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những biến động khởi sắc mạnh mẽ, biểu hiện qua hàng loạt những siêu dự án đến từ những “ông lớn” có vị thế , uy tín ưu tiên Hiện tại.

Bán đất Đại Mỗ – một tại những hình thức sản phẩm luôn tại tình trạng nhỏ giọt, khan hiếm luôn nhận được sự chú ý nổi bật từ các nhà đầu tư buôn bán, hộ gia đình muốn an cư lạc nghiệp. Nếu khách hàng còn đang phân vân không biết nên chọn lựa dự án BĐS nào để triển khai hoặc có ý định mua một căn hộ chất lượng, vị trí vàng, giá phù hợp thì dự án Đất nền Đại Mỗ sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.

Bán đất Đại Mỗ đơn giản dễ dàng và hiệu quả hãy đến với Greencons để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN